Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga “gây bão” với điệu nhảy Lezginka “nóng bỏng”

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Maria Zakharova ngày 23/8 đã trổ tài nhảy một điệu Lezginka, điệu nhảy “nóng bỏng” của vùng Kavkaz tại diễn đàn thanh niên Mashuk-2019. Video bà Zakharova nhảy xuất hiện trên trang Twitter của Bộ Ngoại giao Nga.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Zakharova “gây bão” với điệu nhảy Lezginka “nóng bỏng” vùng Kavkaz

Ria Novosti đưa tin, ngày 23/8, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova bất ngờ có mặt trong một buổi dạy nhảy điệu Lezginka (điệu nhảy rất nóng bỏng của vùng Kavkaz) trong khuôn khổ Diễn đàn thanh niên Mashuk-2019 và không ngần ngại trổ tài khiêu vũ của mình. 

Trước đó, bà Zakharova đã tổ chức một buổi họp báo ngắn bên lề diễn đàn. Sau các phiên thảo luận tại Diễn đàn, bà Zakharova bất ngờ có mặt tại một buổi dạy nhảy điệu Lezginka. Tại đây, nhà ngoại giao Nga đã gặp gỡ và giao lưu với những người tham gia Diễn đàn.

Phát biểu với đài phát thanh Moscow, bà Zakharova nói rằng chưa bao giờ học nhảy điệu Lezginka. Tôi vừa mới được dạy nhảy Lezginka tại Diễn đàn thanh niên Mashuk-2019.

Diễn đàn thanh niên Mashuk-2019 diễn ra từ ngày 10-24/8 tại Pyatigorsk trên núi Mashuk. Tại đây, giới trẻ tham gia diễn đàn có cơ hội giao lưu với các đại diện của chính quyền, những nhà hoạt động văn hóa và các vận động viên nổi tiếng.

Đây không phải lần đầu tiên bà Zakharova ngẫu hứng trổ tài khiêu vũ. Vào tháng 5/2016, tại Hội nghị thượng đỉnh Nga-ASEAN, nhà ngoại giao Nga cũng từng thể hiện một điệu nhảy dân gian khác của Nga là Kalinka, đã “gây bão” trên mạng xã hội.

Trí Dũng (Lược dịch)
Từ khóa: Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Zakharova phát ngôn viên bộ ngoại giao Nga Zakhazova điệu nhảy Lezginka điệu nhảy kalinka Diễn đàn thanh niên Mashuk-2019 Video bà Zakharova “gây bão” với điệu nhảy Lezginka “nóng bỏng” vùng Kavkaz

Tranh cãi mẹ đơn thân đưa 3 con tới sống với bạn trai mới hẹn hò online được một tháng

Cộng đồng mạng Trung Quốc tranh cãi chuyện người mẹ đơn thân chia sẻ cô đã đưa 3 con tới sống chung với bạn trai mới hẹn hò trên mạng được một tháng.

Chiến tranh Thế giới thứ ba và liên minh nào có khả năng được hình thành?

Chiến sự Nga - Ukraine chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí có nhiều ý kiến đánh rằng có thể tiếp tục kéo dài đến vài năm và dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Du khách ngã khỏi tàu du lịch được cứu sống sau 15 tiếng lênh đênh trên biển Icon

Ngã khỏi tàu du lịch trong đêm nhưng tới chiều hôm sau người thân mới báo tin cho lực lượng chức năng, du khách may mắn được tìm thấy sau 15 tiếng lênh đênh trên biển.

Hé lộ bí mật việc KGB bỏ lỡ hợp tác với sĩ quan tình báo Anh Michael Bettany

Sĩ quan ngông cuồng của cơ quan tình báo Anh MI5 Michael Bettany được cho là một người rất phi thường. Tính cách lập dị đã giúp Bettany đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp, song cũng trở thành nguyên nhân của những rắc rối cho sĩ quan này.

Bí ẩn thân phận cổ động viên Qatar đang ‘nổi như cồn’ ở World Cup

Cổ động viên trẻ tuổi đang ‘nổi như cồn’ trên mạng khi có biểu cảm hài hước tại một trận đấu World Cup được cho là thành viên Hoàng gia Qatar.

Thầy giáo trẻ bay tới Qatar xem World Cup nhờ 'núi tiền xu' tích cóp suốt 2 năm Icon

Đam mê bóng đá và kiên trì tích cóp 'núi tiền xu' suốt hơn 2 năm, thầy giáo trẻ đã có đủ tiền để bay tới Qatar xem World Cup.

Cục tóc nặng 3kg nằm trong bụng thiếu nữ và câu chuyện buồn phía sau

Thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày khiến thiếu nữ có một cục tóc nặng tới 3 kg nằm trong bụng và các bác sĩ đã mất 2 tiếng để phẫu thuật.

Nhân viên bị công ty sa thải vì từ chối uống rượu, ngủ chung với đồng nghiệp

Nam nhân viên bị công ty sa thải chỉ vì từ chối uống rượu và ngủ chung với đồng nghiệp nên đã đi kiện để đòi tiền bồi thường.

Châu Âu không thể đối phó với dòng người di cư

Theo Cơ quan bảo vệ biên giới châu Âu (Frontex), kể từ tháng 1, đã có 275.000 người vượt biên trái phép sang Liên minh châu Âu (EU), tăng 73% so với cùng kỳ năm ngoái.

Vì sao Ukraine cấm xuất khẩu củi?

Thủ tướng Denys Shmygal thông báo vào ngày 25/11 trên kênh Telegram rằng, Chính phủ Ukraine đã quyết định cấm xuất khẩu gỗ nhiên liệu.

Đang cập nhật dữ liệu !