Ngỡ ngàng với bản sao "không lẫn đi đâu được" của các Tổng thống Mỹ

Con của các vị Tổng thống Hoa Kỳ thường mang vẻ ngoài giống hệt cha mẹ mình, điều đó đã được Insider chứng minh bằng chùm ảnh các thành viên của gia đình Đệ nhất nước Mỹ ở cùng độ tuổi dưới đây.

Một số Tổng thống và con của họ giống nhau “như hai giọt nước”, đặc biệt là khi còn ở độ tuổi sơ sinh và nhà trẻ. Như Richard Nixon và các con gái của ông trông giống hệt sinh ba khi tất cả đều để kiểu tóc mái ngố ở tuổi lên bốn.

Chùm ảnh dưới đây được thu thập ở nhiều độ tuổi, từ những bức ảnh em bé của Michelle Obama và con gái Sasha, cho tới ảnh tốt nghiệp của Bill Clinton và con gái Chelsea.

Hãy cùng so sánh độ giống nhau trong những bức ảnh của các gia đình Đệ nhất nước Mỹ, từ gia đình Trump cho đến Roosevelt:

Tổng thống John F. Kenedy (trái) và con gái Caroline khi lên 4 tuổi.

Tổng thống Donald Trump (ngoài cùng bên trái) và ba con trai, lần lượt là Don Jr. chụp lúc 10 tuổi năm 1988, Eric 12 tuổi năm 1996 và Barron 8 tuổi năm 2014.

Tổng thống Barack Obama trong lễ tốt nghiệp trung học năm 1979 và con gái Malia trong buổi lễ cuối năm thứ 2 trung học năm 2016.

Đệ nhất phu nhân Michelle Obama (trái) và con gái thứ hai Sasha khi còn bé.

Tổng thống George W. Bush và vợ Laura Bush (trái) cùng hai con gái sinh đôi Barbara và Jenna. Ảnh đều chụp khi cả bốn người cùng 18 tuổi.

Tổng thống Bill Clinton và con gái Chelsea trong hai bức ảnh được chụp khi cả hai theo học tại trường Oxford. Ông Clinton vào học năm 1968 còn con gái theo bước ông cũng học tại Oxford và tốt nghiệp năm 2001.

Bốn thành viên gia đình Bush "cha" trong những bức ảnh khi học lớp 6. Từ trái qua phải: Tổng thống George H.W. Bush, Barbara Bush, George W. Bush và Jeb Bush.

Tổng thống Ronald Reagan (trái) và con trai út John Jr. khi lên một tuổi. Hai bức ảnh được chụp năm 1912 và 1959.

Jimmy Carter (trái) và con gái út Amy khi lên bốn tuổi.

Gerald Ford (trái) và con út Susan khi còn là những em bé sơ sinh. Hai ảnh chụp năm 1913 và 1958.

Richard Nixon và hai con gái cùng ở độ tuổi lên bốn. Từ trái qua phải: Richard Nixon năm 1917, Tricia Nixon năm 1950 và Julia Nixon năm 1952.

Lyndon B. Johnson (trái) và con gái út Luci trong hai bức ảnh khi mới chập chững biết đi. Bức ảnh của Tổng thống Johnson chụp năm 1910 khi ông 18 tháng tuổi; và bức ảnh chụp con gái ông năm 1948 khi một tuổi.

Gia đình Kennedy khi cùng lên bốn tuổi. Từ trái sang: John F. Kennedy năm 1921, Jacqueline Kennedy năm 1933, Caroline Kennedy năm 1962 và John F. Kennedy Jr. năm 1965.

Dwight D. Eisenhower (trái) và con trai John khi cùng trong quân ngũ. Ảnh Tổng thống Eisenhower chụp năm 1911 khi ông 21 tuổi và con trai John chụp năm 1944 khi 22 tuổi.

Harry S. Truman (trái) và con gái Margaret chụp năm 15 và 16 tuổi.

Bốn thành viên gia đình Tổng thống Franklin D. Roosevelt chụp ảnh khi 5 tuổi. Từ trái sang: Tổng thống Roosevelt năm 1887, Eleanor Roosevelt năm 1889, James Roosevelt năm 1914 và Elliott Roosevelt năm 1916.

Teddy Roosevelt (trái), Tổng thống thứ 26 của Hoa Kỳ và một người con trai của ông Archibald cùng chụp những năm 20 tuổi.

Tuệ Minh (lược dịch)
Từ khóa: Tổng thống Mỹ các đời Tổng thống Mỹ con cái tổng thống Mỹ gia đình đệ nhất Mỹ Đệ nhất phu nhân Mỹ

Ông Putin đón sinh nhật đặc biệt lần thứ 70 như thế nào? Icon

Hôm nay (7/10), Tổng thống Nga Vladimir Putin bước sang tuổi 70.

5 năm của #MeToo: Hashtag làm rung chuyển thế giới như thế nào?

Trong 5 năm, nhiều phụ nữ đã lên tiếng về việc bị quấy rối tình dục trước toàn thế giới dưới hashtag #MeToo. Trong thời gian đó, những gì đã diễn ra?

KOL Trung Quốc 'bóc phốt' bít tết giả, trà sữa rởm

KOL về ẩm thực Trung Quốc thu hút hàng triệu lượt xem nhờ các video bóc phốt thực phẩm kém chất lượng.

Tên trộm lẻn vào nhà lấy đồ, phản ứng của chú chó gây ngạc nhiên

Tên trộm lẻn vào nhà lấy đồ, nhưng chú chó trông nhà lại có phản ứng gây ngạc nhiên là không sủa để đánh động.

Những vụ xả súng kinh hoàng có số trẻ em tử vong nhiều nhất ở Thái Lan và thế giới

Vụ xả súng khiến 37 người thiệt mạng bao gồm 22 trẻ em ở Thái Lan là một trong những vụ thảm sát kinh hoàng nhất trong lịch sử thế giới hiện đại.

Bỏ tiền thuê biển quảng cáo cỡ lớn đăng thông tin tìm bạn gái vì 'ế quá lâu' Icon

Do 'ế quá lâu', chàng trai quyết định chi tiền để thuê biển quảng cáo cỡ lớn đặt ngoài trời đăng thông tin tìm bạn gái.

Người đàn ông ăn mặc lịch sự ‘bay nhảy’ trên nóc tòa nhà 23 tầng gây sốc Icon

Hình ảnh người đàn ông mặc bộ vest lịch sự ‘bay nhảy’ trên nóc tòa nhà 23 tầng khiến cư dân mạng bị sốc về mức độ nguy hiểm.

Thái Lan: Cựu cảnh sát xả súng vào cơ sở trông trẻ khiến 31 người thiệt mạng Icon

Cựu cảnh sát Thái Lan mang theo nhiều súng và dao bất ngờ tấn công vào cơ sở trông trẻ khiến 31 người thiệt mạng bao gồm nhiều trẻ em.

Lộ diện YouTuber 'đen nhất thế giới'

YouTuber người Nhật Bản được ví là người 'đen nhất thế giới' sau khi phủ lớp sơn có khả năng hấp thụ tới 99,4% ánh sáng.

Doanh số bán giày quân đội và áo chống đạn tăng vọt ở Nga

RIA dẫn số liệu của Sellematics cho hay, sau khi Nga tuyên bố huy động binh lính, doanh số bán giày quân đội và áo chống đạn trên các thị trường nội địa đã tăng 2,5 lần trong tuần từ ngày 21-28/9.

Đang cập nhật dữ liệu !