Nghề tay trái của Tổng thống Mỹ George Bush

Ngoài giờ hành chính, những nhà lãnh đạo thế giới sẽ làm gì? Với cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush, niềm đam mê của ông là vẽ.

Thế giới đã biết nhiều về tài vẽ tranh của Tổng thống Bush, tuy nhiên, gần đây, những thành quả của niềm đam mê này mới được công bố.

Vừa qua, ông Bush đã cho ra mắt bộ sưu tập tranh chân dung của các nhà lãnh đạo thế giới gồm hơn 20 tác phẩm. Những tác phẩm này của ông Bush được công bố thông qua triển lãm tranh “Nghệ thuật lãnh đạo: Ngoại giao cá nhân của một tổng thống” tại Đại học Nam Methodist.

Tờ The Washington Post cho biết, Tổng thống Bush từng chia sẻ với cô con gái Jenna Bush Hager của mình rằng những bức chân dung ông vẽ bị ảnh hưởng phong cách của Họa sỹ thiên tài người Hà Lan Rembrandt. Trong những bức vẽ của ông, chân dung của Tổng thống Nga Vladimir Putin được xem là đáng chú ý nhất. 

Hãy ngắm những tác phẩm của Tổng thống Bush

Nghề tay trái của Tổng thống Mỹ George Bush - ảnh 1

Cựu Thủ tướng Anh Tony Blair.

Nghề tay trái của Tổng thống Mỹ George Bush - ảnh 2

Chân dung Tổng thống Nga Vladimir Putin do ông Bush vẽ.

Nghề tay trái của Tổng thống Mỹ George Bush - ảnh 3

Hamid Karzai

Nghề tay trái của Tổng thống Mỹ George Bush - ảnh 4

Phía xa nhất là chân dung Thủ tướng Đức Angela Merkel

Nghề tay trái của Tổng thống Mỹ George Bush - ảnh 5

Từ trái qua phải, trên xuống dưới: Thủ tướng Canada Stephen Harper, Thái tử Abu Dhabi Mohammed bin Zayed, cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy, cựu Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung Bak.

MINH ANH (lược dịch)

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Đang cập nhật dữ liệu !