Nghệ An Bế mạc hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017

Ngày 13/2, tại huyện Tân Kỳ (Nghệ An), Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 tỉnh Nghệ An với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới” đã chính thức bế mạc.
Nghệ An Bế mạc hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017 - ảnh 1

Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 là đã đưa đến cho người xem các thông tin, hình ảnh, các sự kiện chính trị lớn của đất nước và thành tựu của tỉnh Nghệ An trong năm 2016...

Hội báo Xuân năm nay do Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Nghệ An phối hợp với Sở Thông tin & Truyền thông Nghệ An và UBND huyện Tân Kỳ tổ chức có chủ đề “Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới”.

Đây là năm thứ 15 Hội nhà báo tỉnh Nghệ An thực hiện đưa báo Xuân về cơ sở, một hoạt động văn hóa, tinh thần đã trở thành truyền thống và nét đẹp của giới báo chí cả nước nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng; là một trong những sự kiện mừng 87 mùa Xuân của Đảng, mừng Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017.

Diễn ra từ ngày 21/1(24 tháng Chạp Bính Thân) đến ngày 6/2 (10 tháng Giêng Đinh Dậu), Hội báo Xuân Đinh Dậu là đã đưa đến cho người xem các thông tin, hình ảnh, các sự kiện chính trị lớn của đất nước và thành tựu của tỉnh Nghệ An trong năm 2016; những thành quả đổi mới báo chí trong cả nước và báo chí Nghệ An trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Nghệ An Bế mạc hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017 - ảnh 2

BTC Hội báo Xuân trao thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc. (Ảnh. NTV)

Năm 2016 là năm Báo chí Nghệ An đã nỗ lực phấn đấu đổi mới toàn diện nâng cao chất lượng và nội dung, hình thức, kịp thời tuyên truyền phản ánh đậm nét những sự kiện chính trị nổi bật diễn tra trên địa bàn tỉnh và cả nước.

Hội báo Xuân Đinh Dậu tỉnh Nghệ An 2017 có 12 gian trưng bày giới thiệu đến công chúng các ấn phẩm của báo chí Nghệ An và gần 100 đầu báo, tạp chí với trên 1000 ấn phẩm báo Trung ương, báo ngành và các tỉnh thành trong cả nước, Bản tin của các huyện thành thị trong tỉnh giúp các gian trưng bày và phòng đọc báo xuân phong phú, hấp dẫn.

Tại buổi lễ bế mạc, Ban tổ chức đã biểu dương, trao thưởng cho 10 tập thể, 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc và trao chứng nhận cho 10 gian trưng bày và bìa báo xếp loại A trong Hội báo Xuân Đinh Dậu năm 2017.

Việt Hòa

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !