Ngày nào cô hàng xóm cũng sang "ăn chực", tôi đuổi khéo thì cô ấy nhắc nhẹ một chuyện khiến tôi cứng họng

Cứ dọn cơm ra là cô hàng xóm lại có mặt ở nhà tôi. Đúng là bực mình.

Chị hàng xóm cạnh nhà tôi rất giàu có nhưng độc thân. Chúng tôi vẫn qua lại, mối quan hệ rất tốt. Năm ngoái, chồng tôi bị thất nghiệp, chính chị ấy giúp đỡ anh tìm việc mới. Khi tôi ngỏ ý muốn đầu tư làm ăn, chị sẵn sàng cho tôi vay 400 triệu.

Nhưng thân quá cũng phiền. Mấy tháng gần đây, cứ hễ tôi dọn cơm ra là chị hàng xóm lại có mặt. Chị ấy nói có một mình nên lười nấu ăn. Vài lần mời chị ấy ăn cơm còn được, đằng này đằng đẵng mấy tháng, tôi cũng bực mình.

Cứ món gì ngon, chị lại ăn uống rất tự nhiên. Nhiều khi tôi còn phải dè xẻn khẩu phần ăn của mình vì chị ấy ăn quá nhiều. Mà nói bóng gió thì chị ấy chẳng hiểu. (Hay hiểu mà cố tình không hiểu thì tôi không biết).

Hôm qua, tôi bóp bụng mua hai con tôm hùm về ăn. Con trai tôi thấy tôm hùm thì mừng sáng mắt ra. Tôi cũng cẩn thận đóng cửa cổng lại. Thế mà hàng xóm vẫn gọi cửa cho bằng được. Tôi ra nói khéo nhà không có gì ăn thì chị ấy bĩu môi: "Chị tận mắt thấy cô đem 2 con tôm hùm vào nhà cơ mà? Hay là sợ chị ăn hết mất".

Bực quá, sẵn kiềm chế bao lâu nên giờ tôi nói luôn: "Vâng, nhà em nghèo, mãi mới dám mua 2 con tôm hùm ăn nên chẳng dám mời chị. Chị ăn khiếp quá".

Chị hàng xóm đỏ mặt, nói nhẹ giọng mà sâu cay: "Hình như em còn nợ chị 400 triệu, thôi tìm cách trả lại cho chị trong tuần này nhé".

Nói rồi chị ấy ngúng ngẩy bỏ đi về. Tôi cứng họng. Giờ tôi biết tìm đâu ra 400 triệu để trả chị hàng xóm đây? Mà chẳng nhẽ vì tôi nợ tiền thì chị ấy cứ sang nhà tôi "ăn chực" mãi? Nợ là chúng tôi vẫn trả chứ có xin không đâu mà chị ấy đến ăn như bắt vạ. Tôi nên làm gì cho ổn đây?

(dungkha...@gmail.com)

Sang nhà chị hàng xóm ngủ nhờ, nửa đêm nghe họ thì thầm tâm sự mà tôi phẫn uất tột cùng

Sang nhà chị hàng xóm ngủ nhờ, nửa đêm nghe họ thì thầm tâm sự mà tôi phẫn uất tột cùng

Phòng sát cạnh nhau, lại cách âm không tốt. Thành ra vợ chồng họ nói gì tôi đều nghe được cả.

Theo ttvn.toquoc.vn

Con dâu ăn chay trường ở cữ, đến bữa cơm mẹ chồng làm điều bất ngờ

Con dâu ăn chay trường đang ở cữ, rơi nước mắt khi thấy mâm cơm của mẹ chồng bê đến tận giường.

Cặp đôi kết hôn ở tuổi xế chiều sau 6 thập kỷ chia cắt

Len Allbrighton và Jeanette Steer cuối cùng đã được ở bên nhau, kết hôn sau 6 thập kỷ xa cách. Họ từng yêu nhau nhưng bị cha mẹ ngăn cản.

Chồng liên tục ngoại tình nhưng lại ám ảnh vợ thay lòng đổi dạ

Anh tự cho mình cái quyền được tán tỉnh những cô gái sống buông thả nên năm lần bảy lượt ngoại tình. Ấy vậy mà anh lại ám ảnh chuyện tôi sẽ thay lòng đổi dạ để chạy theo tình mới.

Chồng ngoại tình và hành trình hàn gắn hôn nhân, giúp vợ yêu thêm lần nữa

"Hành trình chữa lành đã đưa cuộc đời tôi từ màu xám sang nhiều màu sặc sỡ. Giờ đây, chúng tôi hạnh phúc hơn bao giờ hết", người vợ tha lỗi cho chồng ngoại tình chia sẻ.

Mẹ 4 con ly hôn chồng, đại tu nhan sắc sau chuyến du lịch để đời

Stephanie Hanson quyết định bước ra khỏi cuộc hôn nhân 10 năm sau chuyến du lịch tới Hy Lạp để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của mình.

Luôn bị nhà vợ xem thường, tôi ngoại tình với nữ bác sĩ

Tôi không nói mình đúng khi đã ngoại tình. Nhưng tôi cũng không nhận sai bởi chính em và gia đình của em đã xô đẩy, khiến tôi ngã vào vòng tay của cô ấy.

Vợ báo cảnh sát khi phát hiện chồng cưới mình chỉ vì 2 con bò

Một phụ nữ quyết định kết hôn với người đàn ông "giàu có" chỉ sau một lần gặp mặt rồi nhận cú sốc lớn.

Cô dâu 65, chú rể kém 17 tuổi: Không bao giờ quá muộn để tìm thấy tình yêu

Khi nam hướng dẫn viên du lịch 48 tuổi nhặt được chiếc điện thoại di động của Cecelia Kok 65 tuổi, anh không thể ngờ rằng mình đã tìm thấy tình yêu cuộc đời.

Cho ngủ nhờ một đêm, chàng trai liền có vợ hotgirl

Chàng trai có chiêu trò “tán gái” tốc độ đã thành công cưới được vợ hotgirl.

Hôn nhân 'chia xa rồi đoàn tụ' của vợ chồng ở miền Tây

Cưới nhau được đôi ngày, đôi vợ chồng trẻ đứng trước nỗi đau chia li người Nam kẻ Bắc. Trên ga tàu, cả hai bịn rịn nắm tay, nhìn nhau trong nước mắt.

Đang cập nhật dữ liệu !