Ngắm nhan sắc tuyệt đẹp của các nữ quân nhân Nga

Hướng tới ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, một cuộc thi sắc đẹp dành cho nữ quân nhân được tổ chức ở thành phố Krasnodar, phía nam nước Nga.

Theo tờ Sputniknews, cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho các nữ phi công, binh sĩ, cảnh sát và cán bộ hành pháp của Nga. 

Cuộc thi sắc đẹp thường niên mang tên “Beauties Under Oaths” được tổ chức năm nay là năm thứ 5, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các cô gái thuộc lực lượng vũ trang Nga.

Người giành chiến thắng trong cuộc thi năm nay là Alla Shmakova, một sinh viên của Học viện Không quân Krasnodar.

Alla Shmakova, sinh viên của Học viện Không quân Krasnodar.

Các thí sinh trong trang phục dạ hội

Người đẹp chuẩn bị trong hậu trường

Các thí sinh vui vẻ trò chuyện trong khi chờ đến lượt

Các thí sinh mặc quân phục tự giới thiệu về bản thân trên sân khấu.

Ban giám khảo cuộc thi năm nay đang khẩn trương làm việc để chọn ra người xứng đáng nhất

Alla Shmakova, sinh viên của Học viện Không lực Krasnodar, trong phần thi váy dạ hội

Anna Khalepskaya (trái), cán bộ thuộc cơ quan Dịch vụ hải quan Vùng Krasnodar, á hậu 2 và Valentina Byashinova (giữa), sinh viên trường Quân sự Tổng thống Krasnodar, á hậu 1 vàAlla Shmakova (phải) giành vương miện

Hoàng Dung (lược dịch)

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !