Nga - Trung chuẩn bị tập trận ở Hoàng Hải

Truyền thông quốc gia Trung Quốc cho hay, Trung Quốc và Nga sẽ tiến hành tập trận chung ở khu vực bờ biển phía Đông Trung Quốc trên Hoàng Hải vào tuần tới.

Nga - Trung chuẩn bị tập trận ở Hoàng Hải

Tuần tới, Nga - Trung tập trận ở Hoàng Hải

Đợt tập trận chung giữa Trung Quốc và Nga sẽ bắt đầu tuần tới

Tân hoa xã đưa tin ngày hôm qua rằng đợt tập trận kéo dài từ 22-27/4 sẽ tập trung vào các hoạt động quốc phòng hàng hải và bảo vệ hàng hải. Hãng tin này cho biết đợt tập trận chung sẽ có sự tham gia của 16 tàu chiến, trong đó có các khu trục hạm, tàu tuần dương, hộ tống và tàu bệnh viện cùng hai tàu ngầm.

Tân hoa xã cho hay, 4 tàu chiến trong hạm đội Thái bình dương của Nga đã rời cảng Vladivostok để tới địa điểm tập kết cho đợt tập trận này.

Trung Quốc và nga đã tiến hành một số đợt tập trận chung kể từ năm 2005, theo như thỏa thuận khung của Tổ chức Hợp tác Hữu Nghị Thượng Hải.

Nhóm này gồm một số các nước Trung Á và được hình thành nhằm thúc đẩy hợp tác khu vực đồng thời kiểm soát ảnh hưởng của Mỹ.

Hoa Tạ

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !