Nga thất vọng vì Iran thúc đẩy làm giàu uranium

Bộ Ngoại giao Nga bày tỏ sự thất vọng và lo ngại về việc việc triển khai hoạt động làm giàu uranium tại cơ cở hạt nhân trong lòng đất của Iran nhưng kêu gọi các bên liên quan tránh đưa ra các hành động nóng vội.

Nga thất vọng vì Iran thúc đẩy làm giàu uranium

Mỹ: phán quyết tử hình là đòn trả đũa

Iran liên tiếp 'chọc giận' Mỹ và phương Tây

Iran, Venezuela gọi Mỹ là mối đe dọa toàn cầu

UAE hoãn khai trương ống dẫn dầu qua Hormuz, thị trường dầu mỏ "xình xịch"

Nga thất vọng vì Iran thúc đẩy làm giàu uranium

Hãng tin AP đưa tin, trong một thông báo đưa ra ngày hôm qua, bình luận về sự kiện Iran triển khai hoạt động làm giàu uranium tại cơ sở Fordo gần thành phố linh thiêng Qom, bộ Ngoại giao Nga đã nói rõ rằng Tehran vẫn tiếp tục phớt lờ các mối quan ngại quốc tế về chương trình hạt nhân của Iran.

Tuy nhiên, thông báo viết thêm rằng Iran đã thông báo cho Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế đúng theo đúng quy trình với thời điểm tiến hành xây dựng cơ sở này.

Bộ này nói, Nga kêu gọi các bên liên quan trong bế tắc hạt nhân của Iran cần tránh "các động thái nóng vội và đột ngột" có thể gây phương hại đến triển vọng đàm phán với Iran.

Hoa Tạ

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !