Nga phát hiện xưởng may hơn 1.000 lao động Việt Nam bất hợp pháp

Hôm nay, Bộ nội vụ Nga cho biết cảnh sát nước này phát hiện thấy khoảng 1.200 người Việt Nam làm việc tại một tòa nhà 6 tầng tại khu vực chuyên sản xuất quần áo ở gần Mátxcơva với các thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton và Armani.

Nga phát hiện xưởng may hơn 1.000 lao động Việt Nam bất hợp pháp

Nga phát hiện xưởng may hơn 1.000 lao động Việt Nam bất hợp pháp

Cảnh sát Nga vừa phát hiện khoảng 1.200 lao động Việt Nam trái phép tại một xưởng may hàng nhái gần Mátxcơva.

“Hoạt động sản xuất hàng nhái diễn ra tại thị trấn Ivanteevka ở gần thủ đô Mátxcơva và là nơi làm việc của những người nhập cư bất hợp pháp. Tòa nhà được nhân viên bảo vệ trông chừng và có lắp camera quan sát”, cảnh sát Nga cho biết.

Theo hãng tin Rianovosti, những công nhân ở đây đang may quần áo với các thương hiệu như Louis Vuitton, Emporio Armani, Lacoste, and Chanel. Theo ước tính ban đầu, tổng thiệt hại của các thương hiệu trên do hoạt động làm nhái của nhà máy này lên tới hơn 30 triệu rúp (1 triệu USD).

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát Nga đã tịch thu máy khâu, vải vóc, nhãn mác, đường riềm trang trí, thẻ giá, và hình thêu lô gô của các hãng nói trên cũng các giấy tờ tài chính của hoạt động làm hàng nhái ở tòa nhà này.

Lê Dung

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Đang cập nhật dữ liệu !