Nga phản ứng thế nào với tuyên bố đến Moscow bằng xe tăng của Bộ trưởng Ukraine?

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova ngày 5/4 đã bình luận về tuyên bố của Bộ trưởng Cơ sở hạ tầng Ukraine, Vladimir Omelyan, người cho hay sẽ vào Moscow bằng xe tăng.

Trên trang Facebook, bà Zakharova viết: "Thưa đồng chí, Moscow, nơi mà bạn sẽ đến cùng với các đồng minh bằng xe tăng nằm ở bang Idaho. Vì vậy, hãy tiếp tục mơ mộng đi!".

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Zakharova

Trước đó, Bộ trưởng Cơ sở hạ tầng Ukraine, Vladimir Omelyan khi bình luận về sáng kiến thành lập một không gian vận tải thống nhất với Nga, tuyên bố rằng ông chắc chắn sẽ đến thủ đô Moscow của Nga "cùng với các đồng minh" trên những chiếc xe tăng mang dòng chữ "đến Moscow".

Về phần mình, thành viên Hội đồng Liên bang Nga (Thượng viện), thượng nghị sĩ Alexei Pushkov trên Twitter đã đáp trả tuyên bố của Bộ trưởng Cơ sở Hạ tầng Ukraine rằng, “những kẻ ba hoa ở Kiev chỉ có thể tham gia vào cuộc đình công”.

Trong khi đó, đại biểu Duma Quốc gia Nga (Hạ viện) từ bán đảo Crimea Ruslan Balbek trong một cuộc phỏng vấn với RIA Novosti nhắc lại rằng chính quyền Kiev thường xuyên hứa sẽ tổ chức một cuộc diễu hành ở Sevastopol và đến Moscow bằng xe tăng.

Chúng tôi đã nhìn thấy những người anh hùng củaUkraine - một người đang trốn ở Kiev, những người khác đang ngồi trong trại giam chờ xét xử ở Nga. Họ đã tới Moscow, ông Balbek kết luận.

Bộ trưởng Cơ sở Hạ tầng Ukraine Vladimir Omelyan

Trước đó, Bộ trưởng Cơ sở Hạ tầng của Ukraine, Vladimir Omelyan cho biết sẽ đến Moscow bằng xe tăng. Trên trang Facebook, ông Vladimir Omelyan viết: “Chúng tôi được mời thảo luận về không gian vận tải thống nhất của Liên minh Á-Âu ... Chúng tôi chắc chắn sẽ đến Moscow cùng với các đồng minh… bằng xe tăng với dòng chữ “đến Moscow”.

Trí Đức (Lược dịch)

Bé trai mới sinh bị vứt ở bãi rác, camera chung cư hé lộ danh tính người mẹ nhẫn tâm Icon

Người dân tìm thấy bé trai mới sinh bị vứt ở bãi rác, và cảnh sát dựa vào hình ảnh camera chung cư để xác định danh tính người mẹ nhẫn tâm.

Con nhỏ cào xước xế sang của hàng xóm, cách làm của người cha khiến dân mạng thán phục

Biết chuyện con trai nhỏ tuổi cào xước hai xế sang của hàng xóm, người cha có cách dạy con tự chịu trách nhiệm khiến dân mạng thán phục.

Giáo viên ở Anh buộc phải làm việc bán thời gian để trang trải chi phí

Các giáo viên ở Anh buộc phải làm 2 hoặc thậm chí 3 công việc để kiếm thêm thu nhập trong bối cảnh lạm phát chưa từng có và cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt.

Văn hóa cổ động viên Saudi Arabia làm kinh ngạc thế giới

Nền văn hóa bóng đá độc đáo của Saudi Arabia thể hiện trong World Cup 2022 làm cho nhiều người phải kinh ngạc.

Cận cảnh cuộc bạo loạn nổ ra liên quan đến trận đấu giữa Bỉ và Maroc Icon

Bạo loạn đã nổ ra trên đường phố Brussels hôm 27/11 trong cuộc đụng độ World Cup giữa Bỉ và Maroc.

Vì sao không ai tin vào vụ ám sát Tổng thống Kennedy?

Tổng thống thứ 35 của Mỹ, John F. Kennedy, qua đời vào ngày 22/11/1963 ở tuổi 46 do bị ám sát. Hơn nửa thế kỷ đã trôi qua kể từ sự kiện bi thảm, nhưng chủ đề này vẫn khiến nhiều người phấn khích và không tin vào kết luận của cơ quan điều tra.

Hé lộ về bệnh tình của Nữ hoàng Anh Elizabeth II trong những tháng cuối đời

Trong những tháng cuối đời, Nữ hoàng Anh Elizabeth II phải vật lộn với căn bệnh đa u tủy, đặc trưng là tổn thương tủy xương.

Top 10 pha cứu thua khó tin của các thủ môn trong lịch sử World Cup Icon

Nhìn lại lịch sử World Cup, các chuyên gia đã bình chọn ra Top 10 pha cứu thua xuất sắc nhất của các thủ môn.

Tranh cãi mẹ đơn thân đưa 3 con tới sống với bạn trai mới hẹn hò online được một tháng

Cộng đồng mạng Trung Quốc tranh cãi chuyện người mẹ đơn thân chia sẻ cô đã đưa 3 con tới sống chung với bạn trai mới hẹn hò trên mạng được một tháng.

Chiến tranh Thế giới thứ ba và liên minh nào có khả năng được hình thành?

Chiến sự Nga - Ukraine chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí có nhiều ý kiến đánh rằng có thể tiếp tục kéo dài đến vài năm và dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Đang cập nhật dữ liệu !