Nga lại bắt giữ hơn 100 lao động Việt Nam bất hợp pháp

Hôm nay, Bộ Nội vụ Nga cho biết cảnh sát nước này đã bắt giữ 142 công nhân Việt Nam nhập cư trái phép đang làm việc tại một xưởng may quần áo ở gần thủ đô Mátxcơva.

Nga lại bắt giữ hơn 100 lao động Việt Nam bất hợp pháp

Nga phát hiện xưởng may hơn 1.000 lao động Việt Nam bất hợp pháp

Nga lại bắt giữ hơn 100 lao động Việt Nam bất hợp pháp

Lực lượng kiểm soát nhập cư của Nga.

Theo Bộ Nội vụ Nga, “Không ai trong số họ có giấy phép lao động” và tất cả đều nhập cư trái phép vào nước Nga.

“Hóa ra những công nhân này sống ngay tại xưởng may nơi họ làm việc. Họ chưa bao giờ rời khỏi khu xưởng đó. Họ được những người hiện chưa xác định được danh tính tiếp tế lương thực”, báo cáo của bộ này cho biết.

Đây là vụ bắt giữ lớn thứ 2 của cảnh sát Nga trong thời gian gần đây.

Hồi giữa tháng 8, cảnh sát đã phát hiện 1.200 công nhân Việt Nam lao động bất hợp pháp tai một xưởng may hàng nhái của các thương hiệu Louis Vuitton, Emporio Armani, Lacoste, và Chanel.

Tùng Lâm

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !