Mỹ: Máy bay vừa cất cánh đã lao vào nhà kho, bốc cháy ngùn ngụt, 10 người chết

Một chiếc máy bay hai động cơ Beechcraft Super King Air 350 đã bất ngờ gặp nạn chỉ sau vài phút cất cánh khiến 10 người thiệt mạng ở Mỹ.

Sputnik đưa tin theo kênh CBS DFW TV, máy bay Beechcraft Super King Air 350 cất cánh từ thị trấn Addison thuộc bang Texas của Mỹ.

Máy bay lao vào nhà kho khi vừa cất cánh ở Mỹ, bốc cháy ngùn ngụt, 10 người chết.

Tuy nhiên, chỉ sau vài phút cất cánh, chiếc máy bay đã đâm vào một nhà kho chứa máy bay, làm bốc cháy và phá hủy toàn bộ.

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng ngày 30/6, cướp đi sinh mạng của toàn bộ 10 người có mặt trên máy bay.

Cũng trong ngày 30/6, 3 người khác đã thiệt mạng và 1 người bị thương sau khi một chiếc máy bay cỡ nhỏ đâm xuống gần khu vực Moose Pass thuộc bang Alaska.

Video: Máy bay Mỹ lao vào nhà kho, bốc cháy ngùn ngụt, 10 người chết

Minh Thu (lược dịch)
Từ khóa: Mỹ Máy bay vừa cất cánh đã lao vào nhà kho bốc cháy ngùn ngụt 10 người chết tai nạn máy bay Texas tai nạn máy bay mỹ

Tranh cãi mẹ đơn thân đưa 3 con tới sống với bạn trai mới hẹn hò online được một tháng

Cộng đồng mạng Trung Quốc tranh cãi chuyện người mẹ đơn thân chia sẻ cô đã đưa 3 con tới sống chung với bạn trai mới hẹn hò trên mạng được một tháng.

Chiến tranh Thế giới thứ ba và liên minh nào có khả năng được hình thành?

Chiến sự Nga - Ukraine chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí có nhiều ý kiến đánh rằng có thể tiếp tục kéo dài đến vài năm và dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Du khách ngã khỏi tàu du lịch được cứu sống sau 15 tiếng lênh đênh trên biển Icon

Ngã khỏi tàu du lịch trong đêm nhưng tới chiều hôm sau người thân mới báo tin cho lực lượng chức năng, du khách may mắn được tìm thấy sau 15 tiếng lênh đênh trên biển.

Hé lộ bí mật việc KGB bỏ lỡ hợp tác với sĩ quan tình báo Anh Michael Bettany

Sĩ quan ngông cuồng của cơ quan tình báo Anh MI5 Michael Bettany được cho là một người rất phi thường. Tính cách lập dị đã giúp Bettany đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp, song cũng trở thành nguyên nhân của những rắc rối cho sĩ quan này.

Bí ẩn thân phận cổ động viên Qatar đang ‘nổi như cồn’ ở World Cup

Cổ động viên trẻ tuổi đang ‘nổi như cồn’ trên mạng khi có biểu cảm hài hước tại một trận đấu World Cup được cho là thành viên Hoàng gia Qatar.

Thầy giáo trẻ bay tới Qatar xem World Cup nhờ 'núi tiền xu' tích cóp suốt 2 năm Icon

Đam mê bóng đá và kiên trì tích cóp 'núi tiền xu' suốt hơn 2 năm, thầy giáo trẻ đã có đủ tiền để bay tới Qatar xem World Cup.

Cục tóc nặng 3kg nằm trong bụng thiếu nữ và câu chuyện buồn phía sau

Thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày khiến thiếu nữ có một cục tóc nặng tới 3 kg nằm trong bụng và các bác sĩ đã mất 2 tiếng để phẫu thuật.

Nhân viên bị công ty sa thải vì từ chối uống rượu, ngủ chung với đồng nghiệp

Nam nhân viên bị công ty sa thải chỉ vì từ chối uống rượu và ngủ chung với đồng nghiệp nên đã đi kiện để đòi tiền bồi thường.

Châu Âu không thể đối phó với dòng người di cư

Theo Cơ quan bảo vệ biên giới châu Âu (Frontex), kể từ tháng 1, đã có 275.000 người vượt biên trái phép sang Liên minh châu Âu (EU), tăng 73% so với cùng kỳ năm ngoái.

Vì sao Ukraine cấm xuất khẩu củi?

Thủ tướng Denys Shmygal thông báo vào ngày 25/11 trên kênh Telegram rằng, Chính phủ Ukraine đã quyết định cấm xuất khẩu gỗ nhiên liệu.

Đang cập nhật dữ liệu !