Mỹ: Máy bay vừa cất cánh đã lao vào nhà kho, bốc cháy ngùn ngụt, 10 người chết

Một chiếc máy bay hai động cơ Beechcraft Super King Air 350 đã bất ngờ gặp nạn chỉ sau vài phút cất cánh khiến 10 người thiệt mạng ở Mỹ.

Sputnik đưa tin theo kênh CBS DFW TV, máy bay Beechcraft Super King Air 350 cất cánh từ thị trấn Addison thuộc bang Texas của Mỹ.

Máy bay lao vào nhà kho khi vừa cất cánh ở Mỹ, bốc cháy ngùn ngụt, 10 người chết.

Tuy nhiên, chỉ sau vài phút cất cánh, chiếc máy bay đã đâm vào một nhà kho chứa máy bay, làm bốc cháy và phá hủy toàn bộ.

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng ngày 30/6, cướp đi sinh mạng của toàn bộ 10 người có mặt trên máy bay.

Cũng trong ngày 30/6, 3 người khác đã thiệt mạng và 1 người bị thương sau khi một chiếc máy bay cỡ nhỏ đâm xuống gần khu vực Moose Pass thuộc bang Alaska.

Video: Máy bay Mỹ lao vào nhà kho, bốc cháy ngùn ngụt, 10 người chết

Minh Thu (lược dịch)
Từ khóa: Mỹ Máy bay vừa cất cánh đã lao vào nhà kho bốc cháy ngùn ngụt 10 người chết tai nạn máy bay Texas tai nạn máy bay mỹ

Không thể đi du lịch vào dịp lễ, nhiều người chọn 'nằm dài' trong khách sạn hạng sang

Không thể đi du lịch vì quy định phòng chống dịch bệnh khắt khe, nhiều người Trung Quốc chọn 'nằm dài' trong các khách sạn hạng sang cho hết kỳ nghỉ lễ Quốc khánh.

Vì sao ngày càng nhiều trẻ nhỏ dưới 1 tuổi ở Hàn Quốc được ông bà tặng số tiền lớn?

Số lượng trẻ nhỏ dưới 1 tuổi tại Hàn Quốc được ông bà tặng những món quà tài chính lớn đang ngày càng gia tăng ở Hàn Quốc.

Triều Tiên tiếp tục phóng thêm tên lửa đạn đạo

Triều Tiên tiếp tục phóng tên lửa đạn đạo lần thứ 5 trong một tuần, nối dài chuỗi thử nghiệm vũ khí có tần suất kỷ lục trong năm nay.

Bị kiện ra tòa và phải bồi thường chỉ vì lo chuyện ‘bao đồng’

Người đàn ông bị quản lý cửa hàng tiện lợi kiện ra tòa và phải bồi thường tiền, sau khi anh này có hành động lo chuyện "bao đồng".

Ấn Độ: Anh trai đâm 70 nhát dao vào đối tượng quấy rối em gái

Người anh trai trong lúc tức giận đã đâm đối tượng cố tình theo đuổi em gái 70 nhát dao dẫn tới tử vong.

Nhân viên làm trực tuyến ở Mỹ sợ mất việc trong thời kỳ khủng hoảng

Theo Bloomberg, tại các công ty Mỹ, căng thẳng đang gia tăng giữa những nhân viên đã trở lại văn phòng sau khi các hạn chế về đại dịch được dỡ bỏ và những người tiếp tục làm việc tại nhà.

TQ: Nơi đầu tiên bỏ giới hạn cấp hộ khẩu để hút nhân tài và nhà đầu tư bất động sản

Nhằm thu hút thêm nhân tài và nhà đầu tư bất động sản, Trịnh Châu đang là phố lớn đầu tiên ở Trung Quốc xóa bỏ các quy định giới hạn cấp hộ khẩu.

Nữ sinh bị bắt vì nghi ngờ thông đồng với kẻ lừa đảo để lừa tiền bố mẹ

Nữ sinh Trung Quốc bị cảnh sát Hong Kong bắt giữ trước nghi ngờ thông đồng với kẻ lừa đảo để dàn dựng vụ bắt cóc giả nhằm lừa tiền của bố mẹ.

New York có kế hoạch đưa người nhập cư trái phép lên tàu du lịch hạng sang sống

Thị trưởng New York có kế hoạch đưa người nhập cư trái phép lên tàu du lịch hạng sang sống tạm, nhưng kế hoạch này đang bị phản đối mạnh mẽ.

Cảnh sát Indonesia bị đổ lỗi gây ra cái chết của hàng trăm người trên sân vận động

Hành động xịt hơi cay của cảnh sát Indonesia bị đổ lỗi là nguyên nhân khiến 125 người thiệt mạng trong vụ hỗn loạn trên sân vận động.

Đang cập nhật dữ liệu !