Máy bay của Không quân Pháp bất ngờ lao xuống ven đường quốc lộ

Một chiếc máy bay thuộc đội bay trình diễn của Không quân Pháp đã bất ngờ gặp nạn gần đường quốc lộ ở phía nam nước này khi đang cố hạ cánh trong buổi tập.

RT đưa tin, chiếc máy baycủa đội bay trình diễn thuộc Không quân Pháp gặp nạn vào chiều ngày 25/7. Rất may phi công đã kịp nhảy dù và không có thông tin về người bị thương ở dưới mặt đất sau vụ tai nạn.

Máy bay của Không quân Pháp bất ngờ lao xuống ven đường quốc lộ, phi công may mắn thoát chết.

Chiếc máy bay gặp nạn được xác định là Dassault-Dornier Alpha thuộc đội bay trình diễn Patrouille de France (PAF) của Không quân Pháp.

“Tình trạng sức khỏe của phi công không đáng quan ngại. Hoạt động trình diễn trên không đều bị hủy bỏ để phục vụ điều tra”, tuyên bố từ PAF nhấn mạnh.

Trước đó, theo kế hoạch, buổi trình diễn trên không này sẽ diễn ra vào chiều ngày 25/7. Hiện nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn vẫn chưa được công bố.

Video: Máy bay của Không quân Pháp bất ngờ lao xuống ven đường quốc lộ

 
 


Minh Thu (lược dịch)
Từ khóa: Máy bay của Không quân Pháp bất ngờ lao xuống ven đường quốc lộ tai nạn máy bay không quân pháp máy bay trình diễn trên không pháp nguyên nhân tai nạn điều tra tai nạn

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Đang cập nhật dữ liệu !