Man United đại tu đội hình bằng 120 triệu bảng

Đó là số tiền mà Man United dự định chi ra ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay với mục tiêu chinh phục danh hiệu Champions League mùa bóng tới.

Danh hiệu châu Âu là nỗi khắc khoải của Man United cũng như Sir Alex Ferguson. Mùa bóng này, họ bị loại một cách tức tưởi bởi Real Madrid ở vòng 1/16 dù rằng Man United lên ngôi vô địch quốc gia lần thứ 20 khá dễ dàng. Thế nên, Man United sẽ bổ sung thêm những siêu sao chất lượng như thương vụ Van Persie năm ngoái.

Số tiền mà Sir Alex dự định dùng để “đi chợ” là 120 triệu bảng, trong đó có 70 triệu bảng từ tiền bán cầu thủ và 50 triệu bảng từ ngân sách chuyển nhượng. Man United sẽ làm tất cả để cải thiện chất lượng đội bóng, hướng đến chức vô địch Champions League lần thứ 3 trong lịch sử.

Man United đại tu đội hình bằng 120 triệu bảng - ảnh 1
Ronaldo là cầu thủ mà Sir Alex rất muốn đưa về lại Man United.

Hiện tại, Man United đang lắng nghe lời đề nghị bán Nani với giá 15 triệu bảng và Anderson 10 triệu bảng. Sir Alex tuy rất muốn giữ chân Chicharito nhưng cầu thủ này sẽ có cơ hội đá chính nhiều hơn nếu rời khỏi đội bóng. Anh chỉ có 7 lần ra sân trong đội hình xuất phát tại giải NH Anh.

Chicharito đang là mục tiêu hàng đầu của các đội bóng ở La Liga, đặc biệt là Real Madrid. Mức giá trên thị trường của anh là 22 triệu bảng. Wayne Rooney cũng là cái tên có thể bị bán. Phong độ của anh mùa này quá sa sút cộng với những va chạm với Sir Alex khiến ông không còn thiết tha giữ anh lại dù còn 2 năm hợp đồng. PSG đang thuyết phục Man United nhả Rooney với giá 25 triệu bảng.

Đứng đầu danh sách ưu tiên mua sắm của Sir Alex là các tiền đạo. Robert Lewandowski của Dortmund đang tiến gần đến sân Old Trafford với giá 18 triệu bảng. Bên cạnh đó, Sir Alex còn quan tâm đến trung phong khét tiếng Radamel Falcao của Atletico Madrid. Giá của Falcao rơi vào khoảng 50 triệu bảng.

Đây là 2 thương vụ khả thi của Man United nhưng họ hoàn toàn có thể gác bỏ nếu như thuyết phục được Ronaldo quay lại. Tiền đạo này vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Real Madrid do khúc mắc về lương bổng. Man United đã bán anh cho Real năm 2009 với giá 80 triệu bảng, nhưng giờ để mua lại họ chỉ cần chi ra 65 triệu bảng.

Sir Alex rất muốn tái hợp Ronaldo, nhưng mới đây chủ tịch Florentino Perez của Real đã cho biết sẽ tìm mọi cách giữ chân anh ở lại, đồng thời đáp ứng yêu cầu về lương bổng.

HOÀNG TÂM

VPBank Hanoi International Marathon 2023 gây sốt với giá vé ưu đãi đặc biệt

Chưa đầy 24h tiếng đồng hồ sau khi chính thức mở bán vé với giá ưu đãi đặc biệt, VPBank Hanoi International Marathon 2023 đã thu hút 4000 vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia ở tất cả các cự ly.

Cung đường Baden Mountain Marathon 2023 sẽ vượt qua các địa danh nào ở Tây Ninh?

Với thông điệp “Đường chạy huyền thoại”, giải chạy BaDen Mountain Marathon 2023 diễn ra từ 22-23/4/2023 sẽ đưa các vận động viên vượt qua cung đường đẹp như tranh kết nối giữa các địa danh đã đi vào huyền thoại trên vùng đất thánh Tây Ninh.

Thua Hàn Quốc, tuyển nữ Việt Nam vẫn tiến vào vòng Play-off

Thắng nữ Việt Nam 3-0 các cầu thủ nữ Hàn Quốc đứng đầu bảng A, còn các cô gái của chúng ta xếp nhì bảng và sẽ cùng đội chủ nhà tiến vào vòng Play-off.

Chủ tịch VPF: "Hy vọng Việt Nam sớm đẩy lùi dịch Corona"

Chủ tịch VPF ông Trần Anh Tú cho biết, hy vọng Việt Nam sớm kiểm soát được dịch virus Corona để các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong đó có Cup Quốc gia 2020 sẽ không bị lùi vô thời hạn.

Vòng 25 Premier League: M.U bỏ lỡ cơ hội vàng để đuổi Chelsea

Việc Chelsea bị cầm hòa trên sân King Power trước Leicester City là cơ hội vàng để Manchester United áp sát tốp 4 cũng như cắt đuôi đối thủ, tuy nhiên “Quỷ đỏ” đã không thể làm được điều này khi phải chia điểm với Wolverhampton Wanderers trên sân nhà

Vòng 24 Ngoại hạng Anh: HLV Frank Lampard hài lòng với 1 điểm trước Arsenal

Mặc dù chỉ có được kết quả hòa khi tiếp đón Arsenal trên sân nhà và chơi hơn người trong phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng HLV Frank Lampard của Chelsea vẫn tỏ ra hài lòng khi cho rằng đội bóng của ông đã chơi một trận “tốt hơn trận trước”.

AFC "mách nước" cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận đấu với U23 Triều Tiên

Trước trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã có những nhận xét về vấn đề mà các học trò của HLV Park Hang Seo đang gặp phải. Tuy nhiên, AFC vẫn ghi nhận một điểm sáng le lói từ hàng phòng ngự của U23 Việt Nam.

Nguyễn Quang Hải: “U23 Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình và đang quyết tâm rất cao"

Trong buổi tập trước trận đấu với U23 CHDCND Triều Tiên trong khuôn khổ lượt cuối của bảng D, đội trưởng Nguyễn Quang Hải cho biết, toàn đội sẽ chiến đấu hết mình và quyết tâm cao hơn nữa để giành chiến thắng trong trận đấu tối 16/1.

Đình Trọng: "Chúng tôi có cơ hội để bước vào vòng tiếp theo"

Trả lời website của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), trung vệ Trần Đình Trọng khẳng định Việt Nam vẫn đang có cơ hội lọt vào vòng bán kết U23 châu Á 2020, bất chấp kết quả hòa 0-0 trước Jordan tại lượt trận thứ 2, bảng D diễn ra hôm qua (13/1).

Hòa 0-0 trước U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang Seo mất quyền tự quyết

Với kết quả hòa trước U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ không thể tự quyết số phận của mình ở lượt trận cuối cùng tại VCK U23 châu Á 2020.

Đang cập nhật dữ liệu !