Màn lột xác “chấn động” của cô gái bị gọi là "mặt rắn"

"Có 1 kỷ niệm mà mình nhớ mãi, đó là lúc quay lại trường, xuất trình thẻ sinh viên nhưng bác bảo vệ nhất quyết không cho vào vì không tin mình và người trong ảnh là một".

"Hồi còn đi học, các bạn hay gọi mình là mặt rắn, đồ cằm dài"

Câu chuyện về những nhân vật lột xác thành công sau phẫu thuật thẩm mỹ luôn khiến không ít người cảm thấy tò mò. Nhưng không phải ai cũng biết rằng, hầu hết phía sau những gương mặt xinh đẹp hoàn hảo ấy thường là những câu chuyện buồn. 2 năm sau ngày thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, đến giờ cô gái Nguyễn Mai Anh (SN 1998, Tuyên Quang) vẫn nhớ như in những gì mình đã trải qua.

Có học lực khá giỏi và đã thi đỗ ngành cảnh sát, thế nhưng trước đây chưa một lần Mai Anh cảm thấy tự tin và hạnh phúc với cuộc sống của mình. Mai Anh kể, cô từng có khuôn mặt không cân xứng với chiếc mũi tẹt, chiếc cằm dài và đôi mắt lệch mí.

Mai Anh trước khi thực hiện thẩm mỹ.

Sở hữu một ngoại hình kém may mắn đã khiến Mai Anh trở thành nạn nhân của những lời trêu chọc, chê bai của bạn bè. Sau những lời nói làm mình tổn thương, chẳng biết từ khi nào một cô gái vui vẻ, tình cảm bỗng tự thu mình lại và sống khép kín hơn.

"Hồi còn đi học, các bạn hay gọi mình là mặt rắn, đồ cằm dài. Mình nghe được thấy rất tự ti và buồn tủi. Ngày ấy, mình rất ngại giao tiếp và cũng không mấy khi tham gia các hoạt động của lớp", Mai Anh kể.

Khi đã đủ lớn để nhận thức được vai trò của ngoại hình đối với công việc và tương lai sau này, cô gái Tuyên Quang đã quyết tâm tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn thay đổi diện mạo, giúp bản thân tự tin hơn. Thời gian đầu, bố mẹ của cô cũng sợ ảnh hưởng đến sức khỏe nên đã can ngăn. Nhưng sau đó, khi hiểu được tâm lý và mong muốn của con gái nên đã ủng hộ và động viên.

Bằng tất cả sự dũng cảm, trên hết là khát khao muốn thay đổi ngoại hình, vào năm 2019 Mai Anh đã quyết tâm lột xác với 6 dịch vụ thẩm mỹ dù biết khi làm tất cả dịch vụ đó thì không tránh khỏi đau đớn. Đó là: 

- Chỉnh sửa hàm móm, 

- Trượt cằm, 

- Nâng mũi, 

- Bấm mí, 

- Mở khóe mắt trong,

- Cấy mỡ mặt.

2 cuộc đại phẫu và cuộc lột xác khiến "chính chủ" còn không nhận ra mình

Mai Anh kể, 6 dịch vụ thẩm mỹ của cô được chia làm 2 lần đại phẫu. Lần một, cô được xử lý hàm móm, cằm dài. Lần hai, được chỉnh sửa mũi, mắt và cấy mỡ mặt.

Lần đại phẫu 1: Chỉnh hàm móm, trượt cằm

Bác sĩ thăm khám và cho thấy phần cằm của Mai Anh dài đến 8cm, cùng phầm hàm trên bị móm nặng. Nếu nhổ bớt răng, sau đó kéo răng khít vào đối với phần cằm dài thì cũng sẽ không thể cải thiện nhiều khuôn mặt. Do đó, Mai Anh được thực hiện cắt xương hàm, sau đó tiến hành trượt cằm.

Mai Anh nhớ lại, lần đầu tiên lên bàn mổ cảm giác vô cùng hồi hộp. Cô vừa sợ đau, vừa thầm suy nghĩ không biết ca phẫu thuật của mình có được thành công không, liệu mình sẽ như thế nào. Trong quá trình thực hiện, Mai Anh hoàn toàn được gây mê nên không cảm nhận được gì. Khi tỉnh lại cô thấy mệt mỏi và mặt sưng rất to.

"Lúc mới phẫu thuật xong, bản thân mình không nhận ra mình luôn. Đến 5 ngày sau thì vết thương lành dần, mặt bớt sưng lại, lúc ấy mới nhận ra hàm không còn dài như trước nữa, mình thấy hạnh phúc quên cả đau đớn luôn ấy", Mai Anh vui vẻ nhớ lại.

Lần đại phẫu 2: Nâng mũi, cắt mí, mở khóe mắt, cấy mỡ mặt

Vì khuyết điểm không có sống mũi. Các bác sĩ quyết định cải thiện độ cao vùng sống mũi, kết hợp tạo hình đầu mũi, đảm bảo dáng mũi cao nhưng tự nhiên, hài hòa cho Mai Anh. Sau đó, cô được tư vấn cắt mí, mở khóe mắt. Cuối cùng, cô thực hiện cấy mỡ mặt để che đi khuyết điểm bị hóp thái dương và hõm má.

Sau khi trải qua lần đại phẫu số 2, cô nhận thấy các nét trên khuôn mặt mình đã thay đổi hoàn toàn. "Đợt ấy ngày nào mình cũng soi gương vì quá hạnh phúc với gương mặt mới này", Mai Anh nói.

Màn lột xác “chấn động” của cô gái bị gọi là "mặt rắn": Sau 2 cuộc đại phẫu đỉnh cao, thay đổi đến mức bản thân không nhận ra mình - Ảnh 2.

Ca phẫu thuật thành công giúp Mai Anh sở hữu gương mặt tự nhiên sau 30 ngày. Sau ca đại phẫu, gương mặt Mai Anh gọn gàng, hàm răng cân đối, đường nét mềm mại hơn.

Có một kỷ niệm vui khiến cô nhớ mãi là lần đầu tiên xuất hiện trước mặt bạn bè sau 1 tháng "ở ẩn": "Khi gặp lại thì gần như chẳng ai nhận ra mình nhưng ai cũng khen xinh. Có 1 kỷ niệm mà mình nhớ mãi, đó là lúc quay lại trường, xuất trình thẻ sinh viên nhưng bác bảo vệ nhất quyết không cho vào vì không tin mình và người trong ảnh là một. Mấy tháng sau, khi đi qua cổng trường, bác bảo vệ vẫn cứ khen và trầm trồ mãi, không hiểu sao có thể lột xác thành một người khác đến như vậy.”

2 năm sau cuộc phẫu thuật định mệnh năm ấy, cuộc sống của Mai Anh dường như đã lột xác hoàn toàn. Mai Anh bảo: "Đúng là có ngoại hình thì mọi thứ suôn sẻ hơn, mình không còn lo lắng, tự ti trước những ánh mắt đang dò xét nữa". Giờ đây, Mai Anh càng ngày càng xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc. Cô đang được làm công việc mà cô yêu thích, được thoải mái cười nói với những người mà mình yêu quý. 

Dù vậy, cô cũng nhắn nhủ mọi người hãy nhìn nhận rõ xem những khuyết điểm của mình là gì, hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chứ đừng phẫu thuật theo trào lưu, hãy tìm địa chỉ uy tín, tin cậy để hạn chế tối thiểu những rủi ro cho mình. Cùng chúc Mai Anh sẽ luôn xinh đẹp, tự tin và thành công trong tương lai phía trước!

Màn lột xác “chấn động” của cô gái bị gọi là "mặt rắn": Sau 2 cuộc đại phẫu đỉnh cao, thay đổi đến mức bản thân không nhận ra mình - Ảnh 4.
Màn lột xác “chấn động” của cô gái bị gọi là "mặt rắn": Sau 2 cuộc đại phẫu đỉnh cao, thay đổi đến mức chính bản thân không nhận ra mình - Ảnh 4.
Màn lột xác “chấn động” của cô gái bị gọi là "mặt rắn": Sau 2 cuộc đại phẫu đỉnh cao, thay đổi đến mức chính bản thân không nhận ra mình - Ảnh 5.
Màn lột xác “chấn động” của cô gái bị gọi là "mặt rắn": Sau 2 cuộc đại phẫu đỉnh cao, thay đổi đến mức chính bản thân không nhận ra mình - Ảnh 6.
Màn lột xác “chấn động” của cô gái bị gọi là "mặt rắn": Sau 2 cuộc đại phẫu đỉnh cao, thay đổi đến mức chính bản thân không nhận ra mình - Ảnh 7.
Màn lột xác “chấn động” của cô gái bị gọi là "mặt rắn": Sau 2 cuộc đại phẫu đỉnh cao, thay đổi đến mức chính bản thân không nhận ra mình - Ảnh 8.
Màn lột xác “chấn động” của cô gái bị gọi là "mặt rắn": Sau 2 cuộc đại phẫu đỉnh cao, thay đổi đến mức chính bản thân không nhận ra mình - Ảnh 9.
Màn lột xác “chấn động” của cô gái bị gọi là "mặt rắn": Sau 2 cuộc đại phẫu đỉnh cao, thay đổi đến mức chính bản thân không nhận ra mình - Ảnh 10.

Ngoại hình mới xinh đẹp và tự tin của Mai Anh.

‘Trả thù người yêu cũ’, cô gái quyết tâm nhổ 8 chiếc răng để làm đẹp, nhan sắc hiện tại như hot girl

‘Trả thù người yêu cũ’, cô gái quyết tâm nhổ 8 chiếc răng để làm đẹp, nhan sắc hiện tại như hot girl

Nguyễn Hân không ngờ kết quả sau gần 4 năm niềng răng lại mỹ mãn như vậy.

Theo ttvn.toquoc.vn

Nữ chủ quán tặng quần dài của chồng cho vị khách Tây du lịch Hà Giang ngày đông giá rét Icon

Hình ảnh người khách Tây bất ngờ khi được nữ chủ quán tặng một chiếc quần dài khi đi du lịch Hà Giang đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ô tô và xe máy va chạm tại vòng xuyến vì lỗi sơ đẳng

Nhiều ý kiến cho rằng, trong tình huống giao thông này, lỗi sai thuộc về cả 2 tài xế ô tô và xe máy.

'Người vận chuyển' làm xiếc trên đường phố Hà Nội khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt Icon

Hình ảnh một tài xế xe máy chở theo hành khách và hàng hóa đặc biệt phía sau đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Bé trai tò mò đổ cồn vào ngọn lửa gây vụ cháy dữ dội trong tích tắc Icon

Camera an ninh trong nhà đã ghi lại tình huống nguy hiểm khi một bé trai tò mò khám phá ngọn lửa với cồn đã khiến ngọn lửa bùng lên bao trùm toàn thân.

Bé trai mải đuổi bóng nên suýt bị ô tô tông giữa lòng đường Icon

Đoạn clip ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm xảy ra trên đường Mai Thị Lựu, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk sáng 03/12 đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Xe bán tải quay đầu bị 2 xe máy đâm vào dồn dập khiến dân mạng 'không thể hiểu nổi'

Trời mưa, tầm nhìn hạn chế khiến 2 xe máy tông liên tiếp vào chiếc xe bán tải đang quay đầu. Đoạn clip vụ tai nạn gây nhiều chú ý trên mạng xã hội.

2 tên trộm ngang nhiên 'rinh' đồ trước cửa nhà dân gây phẫn nộ Icon

Hành vi trộm cắp tài sản của 2 tên trộm này khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Thót tim xem clip cụ ông sang đường trước đầu ô tô Icon

Cụ ông đột ngột sang đường khiến tài xế ô tô phải phanh gấp để tránh tai nạn, rất may không ai bị thương.

Cười 'té ghế' với clip báo thủ mùa World Cup của 1977 vlog Icon

Sản phẩm mới của 1977 Vlog thật sâu cay, khiến dân mạng không thể ngừng cười. Song cũng là lời cảnh tỉnh đến tất cả mọi người, nhất là những bạn trẻ ham vui, thiếu suy nghĩ.

'Khi nào 1+1=1 mà không phải tính sai', câu trả lời khiến ai nấy phải gật gù!

'Khi nào 1+1=1 mà không phải tính sai', nhìn thấy câu hỏi này bạn đã nghĩ ra được đáp án chưa nào? Nếu chưa thì hãy đọc bài viết sau để xem đáp án nhé!

Đang cập nhật dữ liệu !