Lý Nhã Kỳ tự in pano quảng bá ở LHP Cannes: Người trong cuộc nói gì?

"Câu chuyện pano quảng cáo du lịch và điện ảnh Việt Nam không liên quan đến tấm pano có hình ảnh Lý Nhã Kỳ. Một lần nữa tôi khẳng định hình ảnh trên pano của Lý Nhã Kỳ không liên quan đến kế hoạch quảng bá du lịch Việt Nam"
Lý Nhã Kỳ tự in pano quảng bá ở LHP Cannes: Người trong cuộc nói gì? - ảnh 1

Lý Nhã Kỳ bên tấm pano có ảnh chân dung cô ở LHP Cannes.

Đây là thông tin được trợ lý truyền thông của Lý Nhã Kỳ thông tin vào trưa nay 18/5, xung quanh thông tin Lý Nhã Kỳ tự in ảnh chân dung mình kèm dòng chữ có nội dung “Tiếng nói mới của Việt Nam” trên pano treo tại Liên hoan phim Cannes.

Theo đó, các phương tiện thông tin đại chúng thông tin: Trong tấm panno khổ lớn được mô tả là "quảng bá Việt Nam" treo tại Cannes (Pháp), có ảnh chân dung Lý Nhã Kỳ với dòng chữ ban đầu "Lý Nhã Kỳ - The new voice of Vietnam" và sau đó được sửa thành “Lý Nhã Kỳ- The new voice”.

Một trong 3 bức pano lớn đặt trước khách sạn Majestic Barriere để giới thiệu hình ảnh Việt Nam, có một bức in hình ảnh Lý Nhã Kỳ với dòng chữ sau khi sửa còn  “Lý Nhã Kỳ - The new voice”.

Địa điểm đặt ba tấm pano được quảng cáo là nơi rất trang trọng, nằm ngay trước khách sạn Majestic Barriere 5 sao và đối diện lâu đài Palais des Festivals, nơi diễn ra LHP Cannes và sự kiện thảm đỏ dành cho các ngôi sao quốc tế, các nhà làm phim, nhà đầu tư, đạo diễn... Ba tấm pano được khẳng định là "lần đầu tiên hình ảnh du lịch TP.HCM và điện ảnh Việt Nam được hiện diện trên đại lộ Cannes”.

Quanh bức ảnh chân dung Lý Nhã Kỳ, rất nhiều câu hỏi đang được dư luận đặt ra. Không ít người thắc mắc Lý Nhã Kỳ có hàm ý gì khi khẳng định mình là “tiếng nói mới của Việt Nam”? Đến chiều 17/5 (theo giờ Pháp), dòng chữ “of Vietnam” đã được các công nhân gỡ bỏ.  Hình ảnh Lý Nhã Kỳ và dòng chữ "The new voice" vẫn còn nguyên trên pano.

Sáng nay, ngày 18/5, trả lời phóng viên Infonet trước những tranh cãi này, trợ lý truyền thông của Lý Nhã Kỳ cho hay, câu chuyện pano quảng cáo du lịch và điện ảnh Việt Nam không liên quan đến tấm pano có hình ảnh Lý Nhã Kỳ.

“Sẽ có công ty truyền thông quốc tế trả lời vấn đề này trong những ngày sắp tới. Mong báo chí trước khi đăng cần kiểm tra thông tin. Còn nghệ sĩ nào bức xúc mà chưa nắm rõ thông tin thì cũng cần kiểm tra kỹ trước khi bức xúc rằng tại sao hình ảnh Lý Nhã Kỳ hiện diện trên pano ở Cannes.

Cannes là sự kiện lớn và có nhiều hoạt động quảng bá. Một lần nữa khẳng định hình ảnh trên pano của Lý Nhã Kỳ không liên quan đến kế hoạch quảng bá Việt Nam”- vị đại diện này khẳng định.

Trước đó, vào ngày 9/5, tại buổi họp báo tại TP Hồ Chí Minh, Lý Nhã Kỳ cho biết sẽ tài trợ 1 triệu euro cho đoàn Việt Nam để quảng bá du lịch TP HCM và điện ảnh Việt tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 70. Tại đây cô đã trao số tiền tượng trưng cho hai đơn vị là Sở Văn hóa- Thể thao du lịch TP Hồ Chí Minh và Cục Điện ảnh Việt Nam. 

Vậy phía Sở Văn hóa – Thể thao Du lịch TP.HCM và Cục Điện ảnh Việt Nam có biết sự việc này? Chúng tôi sẽ tìm hiểu và tiếp tục thông tin sự việc tới bạn đọc. 

N. Huyền

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !