Luật sư của ông Trump cảnh báo nguy cơ xảy ra nổi dậy ở Mỹ

Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Sky News, luật sư của Tổng thống Donald Trump Rudolph Giuliani cảnh báo về nguy cơ xảy ra "một cuộc nổi dậy ở Mỹ" nếu người đứng đầu Nhà Trắng bị luận tội và miễn nhiệm.

Luật sư của ông Trump cảnh báo nguy cơ cuộc nổi dậy ở Mỹ

Theo ông Giuliani, để cách chức một vị Tổng thống Mỹ đương nhiệm chỉ có cách duy nhất là sử dụng các lý do chính trị, và trong trường hợp này "người dân Mỹ sẽ tổ chức cuộc nổi dậy".

Trước đó, Tổng thống Trump tuyên bố rằng nếu đảng Dân chủ giành được đa số ghế trong Quốc hội sau cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ vào tháng 11 và đứng ra tiến hành các thủ tục luận tội thì thị trường quốc tế sẽ sụp đổ.

Phát biểu trong chương trình truyền hình Fox and Friends, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng nền kinh tế Mỹ sẽ sụp đổ nếu ông bị luận tội. Ông Trump nói: "Nếu tôi bị luận tội, tôi nghĩ thị trường sẽ sụp đổ. Tôi nghĩ mọi người sẽ rất nghèo".

Đây là phản ứng của ông Trump về nghi vấn đối với những quan ngại pháp lý không ngừng gia tăng sau khi cựu luật sư riêng của Tổng thống Trump, ông Michael Cohen khẳng định rằng ông Trump đã chỉ thị cho ông làm trái các quy định về tài chính trong tranh cử.

Hôm 21/8, truyền thông Mỹ đưa tin, ông Michael Cohen sẽ nhận tội trong một cuộc điều tra liên bang về các giao dịch kinh doanh của ông cũng như những vi phạm về tài chính trong chiến dịch tranh cử của ông Trump hồi năm 2016.

Trí Đức (Lược dịch)

Khoảnh khắc lính dù Nga bắn hạ UAV 'khủng' của Ukraine

Một lính dù Nga đã tìm được cách dùng súng ngắn bắn hạ thành công một máy bay không người lái (UAV) mang chất nổ của Ukraine.

Video Nga công phá 2 hệ thống tên lửa Mỹ ở tây nam Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh quân đội nước này tấn công, phá hủy 2 hệ thống tên lửa đất đối không Patriot do Mỹ chế tạo ở vùng Odessa, tây nam Ukraine.

Dàn tên lửa hiện đại của Nga trở thành ‘khắc tinh’ của F-16 ở Ukraine

Dàn tiêm kích F-16 mà các nước NATO hứa chuyển cho Ukraine sẽ bị các tên lửa hiện đại của Nga săn lùng, và tiêu diệt giống như cuộc tấn công đã phá hủy 5 chiếc Su-27 gần đây.

Nga hé lộ phiên bản xuất khẩu của hệ thống phòng không tầm ngắn Komar

Hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn Komar của Nga cung cấp khả năng phòng thủ tầm ngắn cho tàu chiến nhỏ và tàu hỗ trợ có lượng giãn nước lên tới 50 tấn.

Nga lần đầu ra mắt xuồng không người lái tại triển lãm quốc phòng

Nga vừa ra mắt xuồng không người lái “Vizir”, “Orkan”, “BEK-1000” tại Triển lãm Quốc phòng Hàng hải quốc tế FLEET-2024.

Video UAV Nga phóng lưới 'tóm gọn' UAV của Ukraine

Quân đội Nga đã triển khai loại máy bay không người lái (UAV) mang tên Setkomet có khả năng phóng lưới để "bắt" các UAV của Ukraine.

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Đang cập nhật dữ liệu !