Nhân viên spa dùng Zalo giả mạo chiếm đoạt 700 triệu đồng của nữ khách hàng VIP

Do đang nợ số tiền khoảng 600 triệu đồng nên Hưng (nhân viên Spa) đã lấy điện thoại của chị X. (khách hàng) truy cập vào tài khoản zalo, kiểm tra các tin nhắn rồi nhắn lại cho người thân của chị X. gửi tiền vào tài khoản của mình.

Chủ mưu làm giả 17 sổ đỏ để lừa đảo gần 6 tỉ đồng, 'nữ quái' lĩnh án 22,5 năm tù

Một cặp nam nữ vừa bị TAND tỉnh Đắk Lắk tuyên phạt gần 30 năm tù về 2 tội  "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", "Làm giả, sử dụng con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức".

 

NÓNG: Khởi tố, bắt giam 3 'sư thầy' ở 'Tịnh thất Bồng Lai', riêng Lê Tùng Vân được tại ngoại

Công an tỉnh Long An đã tiến hành khởi tố bị can đối với 4 người ở Tịnh thất Bồng Lai về tội 'Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân.'

Vụ "Tịnh thất Bồng Lai": Điều tra ông Lê Tùng Vân về tội loạn luân

Ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" bị điều tra với 3 tội danh, trong đó có tội loạn luân.

Khởi tố kẻ giả mạo bộ đội biên phòng lừa tình và tiền 2 người phụ nữ, chiếm đoạt gần 300 triệu đồng

Giả làm “bộ đội biên phòng” để tán tỉnh 2 phụ nữ ở Đắk Nông và Đắk Lắk rồi lừa số tiền gần 300 triệu đồng, Hà Văn Ban (trú ở Gia Lai) đã bị khởi tố, tạm giam về tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

 

‘Nữ quái’ đặt hàng nem, giò, chả không trả tiền

Do nợ nần, cờ bạc Trương Thị Hiền ở Thanh Hóa đã lên mạng đặt hàng nem, giò, chả rồi nhận hàng nhưng không trả tiền mà chiếm đoạt số tiền hàng trên.

Chuyển khoản 11 lần, cô gái trẻ ở Sơn La mới biết mình bị lừa

Sau 11 lần chuyển khoản, với tổng số tiền 308 triệu đồng vào các tài khoản khác nhau, chị P vẫn chưa nhận được khoản tiền vay nào mà đối tượng tư vấn thì đã cắt hoàn toàn liên lạc.

Làm giả hồ sơ mua hàng trả góp để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Các đối tượng ở Thanh Hóa đã thiết lập đường dây làm giả hồ sơ mua hàng trả góp cho hàng trăm người dân để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của các Công ty tài chính.

Địa ốc Alibaba đưa hàng nghìn bị hại… “sập bẫy”

Mặc dù đã 2 năm trôi qua, thế nhưng, vụ việc lừa đảo của Công ty CP địa ốc Alibaba vẫn còn “dư chấn” khi con số bị hại tiếp tục tăng lên 4.130 và số tiền bị chiếm đoạt tăng lên 2.503 tỷ đồng…

"Phù thủy gây mê" - đứa con của thần chết (Kì 2): Nữ "sát nhân" đoạt mạng 13 người bằng xyanua

Nếu như có “danh sách tội phạm tàn ác nhất lịch sử tố tụng Việt Nam” thì Lê Thanh Vân - nữ 'sát thủ' giết 13 người bằng chất độc xyanua sẽ không nằm ngoài danh sách.

Đang cập nhật dữ liệu !