Lãnh đạo biểu tình muốn tranh luận với Thủ tướng Thái Lan

Hôm nay (27/2), lãnh đạo phong trào chống chính phủ Thái Lan Suthep Thaugsuban tuyên bố sẵn sàng tranh luận trực tiếp trên truyền hình với Thủ tướng Yingluck Shinawatra.

“Tôi sẵn sàng làm người đại diện cho nhân dân và tranh luận các vấn đề chính trị với Yingluck. Chỉ cần nói cho tôi biết (tranh luận) diễn ra khi nào vào ở đâu”, hãng tin Reuters dẫn lời tuyên bố của ông Suthep.

Lãnh đạo biểu tình muốn tranh luận với Thủ tướng Thái Lan - ảnh 1

Lãnh đạo biểu tình Thái Lan Suthep Thaugsuban.

“Hãy cho chúng tôi 2 chiếc ghế, 1 chiếc micro và truyền hình trực tiếp để tất cả mọi người có thể theo dõi”, ông kêu gọi.

Cũng trong ngày hôm nay, Thủ tướng Yingluck bị triệu tập tới tòa án nơi bà sẽ đối mặt với các cáo buộc tham nhũng. Nếu bị phán quyết có tội, bà có thể sẽ mất chức.

Người biểu tình Thái Lan không chấp nhận kết quả cuộc bầu cử hồi đầu tháng và khăng khăng đòi bà Yingluck từ chức.

Cho tới nay, các cuộc xô xát giữa người biểu tình và cảnh sát chống bạo động Thái Lan đã khiến 22 người chết và hàng trăm người bị thương. 

Tùng Lâm

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !