Lại cháy nhà máy may ở Bangladesh

Chỉ hai ngày sau khi xảy ra vụ cháy lớn tại Thủ đô Dhaka khiến hơn 100 người thiệt mạng, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khác lại thiêu trụi nhà máy may 12 tầng ở ngoại ô thủ đô của Bangladesh.
Lại cháy nhà máy may ở Bangladesh - ảnh 1
Vụ cháy mới xảy ra chưa đầy 2 ngày sau vụ hỏa hoạn cũng ở ngoại ô Dhaka khiến hơn 100 người thiệt mạng. Ảnh trên là hình ảnh vụ cháy ở nhà máy may Tazreen xảy ra đêm thứ 7 (24/11) ở ngoại ô thủ đô của Bangladesh.

Theo nguồn tin từ cảnh sát, ngọn lửa bắt đầu từ tầng 3 của nhà máy may 12 tầng tại Thủ đô Dhaka vừa xảy ra hôm nay (theo giờ địa phương). Hiện chưa có thông tin về số người thương vong. Cảnh sát cũng chưa rõ có bao nhiêu người trong tòa nhà.

Trong khi đó, hôm nay nhiều công nhân ngành dệt may ở Bangladesh đã biểu tình đòi được bảo vệ tốt hơn sau vụ cháy đêm thứ 7 tuần trước tại nhà máy may thời trang Tazreen khiến hơn 100 người thiệt mạng. Ước tính có hơn 1.000 công nhân bị kẹt trong nhà máy khi đám cháy bùng lên khiến nhiều người phải nhảy từ trên lầu xuống.

Cảnh sát trưởng thành phố Dhaka, Habibur Rahman, cho biết, công nhân của một số nhà máy khác cũng cùng tham gia biểu tình cùng với công nhân của nhà máy Tazreen. Họ muốn chủ của nhà máy Tazreen phải bị trừng phạt.

đỗ quyên

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Đang cập nhật dữ liệu !