Kỳ lạ cô gái có hàm răng trong suốt, bị gọi là 'hàm răng cá mập'

Ngay từ những chiếc răng đầu tiên mọc lên, gia đình cô gái trẻ đã vô cùng bất ngờ khi biết đó là răng trong suốt hiếm thấy.

Mihaley Olivia Grace Schlegel, 19 tuổi, đến từ Oklahoma, Mỹ sinh ra đã bị căn bệnh xương giòn, dẫn đến răng của cô cũng khác thường, trong suốt và rất dễ bị gãy.

{keywords}
Kỳ lạ cô gái có hàm răng trong suốt, bị gọi là 'hàm răng cá mập'

Cuộc sống của Mihaley Olivia Grace Schlegel gặp nhiều khó khăn. Từ khi đi học cô hay bị bạn bè trêu trọc, thậm chí bị gọi là 'răng cá mập'.

Theo thời gian, răng của cô gái tiếp tục xấu đi và yếu đi, Mihaley Olivia Grace Schlegel tự ti, ngừng cười và việc ăn uống trở nên vô cùng vất vả, đôi khi phải nhịn ăn.

Mihaley Olivia Grace Schlegel chia sẻ rằng: "Tôi gặp nhiều trở ngại, nhất là trong việc ăn uống. Tôi phải vật lộn để ăn những thứ cơ bản nhất, mềm nhất như bánh mỳ khi tôi mới 15 tuổi".

{keywords}

Dù có hàm răng khác thường, bị trêu chọc, trở ngại, Mihaley Olivia Grace Schlegel vẫn cố gắng tìm ra điểm tích cực để tiếp tục cuộc sống và yêu quý hàm răng của mình.

"Một số người cảm thấy giật mình, bất ngờ, khó chịu khi tôi cười nhưng điều đó chỉ làm tôi bận tâm lúc đầu. Sau này tôi không còn để ý quá nhiều đến cảm nhận của người khác nữa", Mihaley Olivia Grace Schlegel nói.

Năm 13 tuổi, gia đình Mihaley Olivia Grace Schlegel quyết định đưa cô đến bệnh viện kiểm tra và làm một bộ răng giả nhưng cô gái sợ hãi, không chấp nhận phải thay răng.

Một năm sau đó, những cơn đau răng diễn ra triền miên, Mihaley Olivia Grace Schlegel buộc phải đến bệnh viện để kiểm tra và tìm cách chữa trị. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết phải để 5 năm nữa họ mới đảm nhận ca thay răng phức tạp như Mihaley Olivia Grace Schlegel, căn bệnh xương giòng rất hiếm gặp.

Mihaley Olivia Grace Schlegel cho biết: "Các bác sĩ giải thích với tôi rằng khi tiến hành phẫu thuật lo lắng lớn nhất là họ sợ làm gãy xương hàm. Tôi đã trải qua 117 lần gãy xương, 36 lần phẫu thuật, nhiều lần thay thế, kể cả xương đùi phức tạp".

Cuối cùng, vào năm 19 tuổi, Mihaley Olivia Grace Schlegel đã được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật tái tạo răng hàm mặt. Chi phí cho ca phẫu thuật khoảng 9.500 USD, đã có bảo hiểm.

"Khi tỉnh dậy sau cuộc phẫu thuật, tôi khóc vì sốc hoàn toàn. Nhưng sau đó, tôi cười vì biết mọi chuyện đã qua. Tất cả giống như giấc mơ đã trở thành hiện thực. Phản ứng của mọi người với tôi cũng có sự thay đổi lớn. Mọi người không còn trêu chọc, cười nhạo khi tôi cười hay hỏi khó về vấn đề răng lợi", Mihaley Olivia Grace Schlegel chia sẻ.

Những chiếc răng mới mang lại nhiều lợi ích cho Mihaley Olivia Grace Schlegel, cô có thể ăn những thứ mà trước đây chưa từng thử và cảm thấy thực sự yêu bản thân hơn, yêu nụ cười của mình và cảm nhận sự xinh đẹp thực sự khi cười tươi.

Người thợ điện trở thành 'vua' của hòn đảo trong một truyền thống thú vị ở Anh

Người thợ điện trở thành 'vua' của hòn đảo trong một truyền thống thú vị ở Anh

Người thợ điện Aaron Sanderson đã may mắn trở thành 'vua' của một hòn đảo nhỏ ở Anh sau khi vượt qua cuộc cạnh tranh từ 200 người.

Hoàng Dung (lược dịch)

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Anh vs Senegal với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Anh vs Senegal lúc 02h ngày 5/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Pháp vs Ba Lan với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Pháp vs Ba Lan lúc 22h ngày 4/12.

Những kiểu rọ mõm chó ‘cười ra nước mắt’

Tuy mới được áp dụng tại Việt Nam, nhưng ở nhiều nước khác trên thế giới, quy định về việc rọ mõm chó khi đưa chúng đến nơi công cộng đã trở nên quen thuộc. Hãy cùng xem một số mẫu rọ mõm chó 'độc, lạ'.

Xác ướp trẻ sơ sinh béo phì nhưng suy dinh dưỡng làm sáng tỏ cuộc sống giới quý tộc Áo

Các nhà khoa học Đức mới đưa ra công bố về việc “khám nghiệm tử thi” trên xác ướp của một đứa trẻ mới biết đi được tìm thấy trong một hầm mộ của Áo vào thế kỷ 17.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Argentina vs Australia với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Argentina vs Australia lúc 02h ngày 4/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ  lúc 22h ngày 3/12.

Những điều chưa biết về nhà tù nhỏ nhất thế giới

Nhà tù nhỏ nhất thế giới nằm trên hòn đảo nhỏ Sark của Anh. Về những gì xảy ra trong nhà tù này và ai bị nhốt ở đó, cũng như những bí mật thú vị của nhà tù sẽ làm cho bạn tò mò.

Những 'dị nhân' có mũi siêu dài phá vỡ mọi quy luật thông thường

Những người có chiếc mũi siêu dài, siêu to với ngoài hình khác lạ được mệnh danh là 'Pinocchio ngoài đời thực'.

Cá đuối thể hiện kỹ năng chơi bóng tuyệt đỉnh Icon

Đoạn video vui cho thấy cá đuối yêu bóng đá thể hiện kỹ năng chơi bóng trong thủy cung ở London, Anh.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ lúc 02h ngày 3/12.

Đang cập nhật dữ liệu !