Kinh hoàng khoảnh khắc cá sấu lớn nuốt chửng cá sấu bé

Con cá sấu khổng lồ nuốt chửng đồng loại dài hơn 1,8m trước sự chứng kiến đầy ngỡ ngàng của người quay. 

Khoảnh khắc con cá sấu khổng lồ nuốt chửng đồng loại gây sốt trên mạng xã hội, và khiến nhiều người đặt ra câu hỏi con người hay cá sấu đang làm chủ trên lãnh thổ Mỹ.

Đoạn video được tài khoản có tên Taylor Soper đăng trên Twitter vào ngày 1/10 cho thấy, một con cá sấu khổng lồ đang xuất hiện mấp mé chỗ ao nước. Nhưng điểm đáng chú ý là ở chỗ hàm con cá sấu có thể nhìn thấy phần đuôi và hai chân sau của một con cá sấu khác đang dần dần bị nuốt vào bụng của con cá sấu khổng lồ.

Chỉ trong vài giây, con cá sấu khổng lồ liên tục nhai và nuốt khiến người xem chỉ còn nhìn thấy một chiếc chân của con mồi thò ra từ miệng kẻ ăn thịt đồng loại. Cuối cùng, toàn bộ bữa ăn đã nằm trọn trong miệng con cá sấu to lớn. Đoạn video này khi được công bố nhanh chóng thu hút hơn 3 triệu lượt xem từ ngày 2/10.

Hình ảnh cá sấu lớn ăn thịt cá sấu bé được bố của anh Soper ghi lại ở khu vực sân sau của ngôi nhà.

Chia sẻ với USA Today, anh Soper cho biết hai con cá sấu trong đoạn video xuất hiện ở quận Horry thuộc bang Nam Carolina. Vào thời điểm xảy ra sự việc, bố của anh Soper ở nhà một mình và khi nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ, ông đã mang điện thoại ra quay lại.

Theo anh Soper, đây không phải là lần đầu tiên gia đình anh chứng kiến cảnh tượng cá sấu ăn thịt lẫn nhau. Điều đáng nói, con cá sấu bé bị con lớn hơn ăn thịt lần này có chiều dài là 1,8 m.

Cũng trong tuần trước, một đoạn video khác cho thấy một cựu binh Mỹ ở bang Florida đã dùng thùng rác để xua đuổi con cá sấu cỡ lớn xuất hiện trong khu vực dân sinh.

{keywords}
Cựu binh Mỹ dùng thùng rác xua đuổi con cá sấu cỡ lớn. (Ảnh: Twitter)

Theo đó, con vật nguy hiểm được nhìn thấy đi lại gần nhà của cựu binh Mỹ giữa lúc bọn trẻ đang chơi gần đó.

Phát hiện sự việc, cựu binh Mỹ đã dùng thùng rác để xua đuổi con vật hung dữ tới gần cái hồ mà nó bò lên. Sự gan dạ và hành động kịp thời của cựu binh đã nhận được tràng pháo tay tán thưởng của những người hàng xóm.

Chiếc gậy ba toong cứu mạng người phụ nữ bị con báo tấn công

Chiếc gậy ba toong cứu mạng người phụ nữ bị con báo tấn công

Chiếc gậy ba toong đã cứu sống người phụ nữ bị con báo vồ từ phía sau lưng làm nạn nhân ngã xuống đất.

Minh Thu (lược dịch)

Hệ thống 5 hang động nguyên sơ dài hơn 3,3km vừa được phát hiện tại Quảng Bình

Trong quá trình khảo sát, Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh đã phát hiện hệ thống hang động còn nguyên sơ, nhiều hang có không gian lớn, thạch nhũ đẹp, một số hang động có chiều dài suối ngầm chưa biết bắt nguồn từ đâu.

Đình chỉ khu du lịch chui, tự ý thu phí 100 nghìn đồng/khách tham quan ở Đà Nẵng

Khu du lịch tự phát Dreamer In The Forest (địa chỉ đường số 3, Suối Lương, Hoà Hiệp Bắc) bị đình chỉ hoạt động từ ngày 24/3.

Nhiều khách sạn tại TP.HCM đóng cửa, chuyển sang bán rượu

Tổng số cơ sở lưu trú hạng từ 1-5 sao đã giảm 1.342 cơ sở so với năm 2019, chủ yếu là các khách sạn 1-2 sao.Nhiều chủ khách sạn đã đóng cửa hoặc chuyển sang bán rượu.

Tiếp viên cãi nhau, khóc lóc ầm ĩ rồi bỏ đi khiến máy bay delay 2 tiếng

Một chuyến bay của hãng hàng không SkyWest từ Los Angeles đến Houston đã bị delay 2 tiếng chỉ vì hai tiếp viên cãi nhau gay gắt về việc đổi chỗ ngồi của hành khách.

Khách Tây được trả lại 4,5 triệu đồng rơi ở Hà Nội

Stella Amirkhanyan, nữ du khách người Armenia, được trả lại 4,5 triệu đồng sau khi làm rơi ở khu vực phố cổ trưa 21/3.

Khách sạn ở Nha Trang bị phạt vì tự phong 4 sao

Hai khách sạn ở Nha Trang (Khánh Hòa) bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính mỗi đơn vị 10 triệu đồng do tự ý phong sao.

5 đặc sản Đồng Tháp ngon nức tiếng, khách vừa thưởng thức vừa mua làm quà

Đặc sản Đồng Tháp nổi tiếng với nhiều món ăn ngon dân dã nhưng chế biến độc đáo, có hương vị lạ miệng như gỏi ngó sen, hủ tiếu Sa Đéc, ốc gác bếp, nem Lai Vung, chuột đồng quay lu,…

Du khách Chăm bị ngăn cản kể chuyện ở Tháp bà Ponagar

KHÁNH HÒA: Du khách Chăm kể cho bạn bè về văn hóa Chăm tại Tháp bà Ponagar thì bị ngăn cản, nhưng cơ quan chức năng sau đó đã xin lỗi.

Tuyệt đối không nhận xách hộ đồ tại sân bay'

Nguyễn Hoàng Nhã Tiên, 15 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không, nói tuyệt đối không được nhận xách đồ hộ người khác tại sân bay.

Huế kích hoạt hàng trăm điểm nhà vệ sinh miễn phí phục vụ du khách

Nhằm xây dựng môi trường du lịch Huế 'văn minh - thân thiện - an toàn - giàu bản sắc', chính quyền TP Huế đã đưa 138 điểm nhà vệ sinh vào phục vụ du khách miễn phí.

Đang cập nhật dữ liệu !