Khống chế thành công kẻ bắt cóc 30 con tin ở Malaysia

Sau 7 giờ đấu trí căng thẳng, cảnh sát Malaysia đã xả hơi cay và khống chế thành công một người đàn ông dùng búa và dao đe dọa 30 con tin trong một trường mẫu giáo ở hạt Johor.

Khống chế thành công kẻ bắt cóc 30 con tin ở Malaysia

Khống chế thành công kẻ bắt cóc 30 con tin ở Malaysia

Các con tin được giải thoát. Ảnh internet

Onenews – Cảnh sát Malaysia đã xông vào trường mầm non Taman Sungai Abong ở đường Sekeh và khống chế thành công một người đàn ông dùng dao và búa bắt giữ 30 em nhỏ và 4 giáo viên của trường này, chấm dứt 7 tiếng đấu trí đầy kịch tính.

Nhân viên cảnh sát quận, Suhaimi Ahmad cho hay tất cả các con tin đều an toàn. Nhân viên này cho biết người đàn ông này đã đột nhập vào ngôi trường trong một khu vực dân sinh ở phía bắc bang Johor từ sáng sớm và đã khiến cảnh sát phải lao đao một phen.

Kẻ bắt cóc đã yêu cầu cảnh sát phải cung cấp súng bằng không anh ta sẽ giết các cháu nhỏ. Những nhân chứng xung quang đó nói rằng họ đã nghe thấy tiếng súng nổ và cả tiếng hát của các em nhỏ ở khu vực nhà hai tầng của trường học.

Tờ báo Ngôi Sao của Malaysia đưa tin rằng cảnh sát đã phải bắn hơi cay trước khi xông vào trường học. Trước đó, một bác sĩ thần kinh đã được cử đến để trấn an kẻ bắt cóc. Thông tin cũng nói rằng kẻ bắt cóc đã bị thương sau vụ tấn công của cảnh sát.

Hoa Tạ

Tổng hợp

Tổng hợp

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Đang cập nhật dữ liệu !