Nghệ An: Trèo hái nhãn, người đàn ông bị que thép đâm xuyên đầu

Trong lúc trèo lên cây nhãn để thu hoạch, một người đàn ông trú ở huyện Tân Kỳ (Nghệ An) không may bị que thép đâm xuyên từ nách qua cổ rồi lên đầu.

Vào lúc 14h30’ ngày 2/8, Trung tâm y tế Tân Kỳ (Nghệ An) tiếp nhận bệnh nhân N.V.L (SN 1971, trú tại xã Tân Hương, huyện Tân Kỳ) nhập viện trong tình trạng bị que thép xuyên từ nách qua cổ rồi lên đầu.

Nghệ An: Trèo hái nhãn, người đàn ông bị que thép đâm xuyên đầu
Nạn nhân bị que thép xuyên từ nách qua cổ rồi lên đầu.
Nghệ An: Trèo hái nhãn, người đàn ông bị que thép đâm xuyên đầu

Theo người nhà cho biết, trong lúc đang trèo lên cây nhãn để thu hoạch thì anh L. bất ngờ bị ngã và rơi trúng xuống hàng rào cạnh đó. Nạn nhân không may bị một que thép có đường kính 10mm, dài khoảng 60cm của hàng rào đã đâm xuyên nách trái rồi qua cổ và đâm lên vùng thái dương đỉnh phải của đầu bệnh nhân.

Nghệ An: Trèo hái nhãn, người đàn ông bị que thép đâm xuyên đầu
Các bác sĩ nhanh chóng hồi sức, đặt nội khí quản cho bệnh nhân, tiếp tục chuyển lên tuyến trên điều trị.
 

Do bị treo ngay tại vị trí que thép đâm, anh L. nhanh chóng được người thân và bà con hàng xóm dùng máy cưa để cưa ngang que thép rồi đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Ngay sau khi tiếp nhận, các bác sĩ Trung tâm y tế Tân Kỳ đã tiến hành hồi sức tích cực, đặt nội khí quản và chuyển bệnh nhân lên tuyến trên để tiếp tục cấp cứu, chữa trị.

Bảo Trâm

Chủ đề :

tai nạn

 
List comment
 
 
Ca mắc Covid-19 tăng 21%, cảnh báo nguy cơ bùng phát dịch trở lại rất lớn
icon

Đây là nhận định của thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương khi số ca mắc tăng, có sự xuất hiện của biến chủng mới, tốc độ tiêm vắc xin chậm…

 
 
Người phụ nữ có bướu giáp khổng lồ xâm chiếm toàn bộ vùng cổ, vượt quá kích thước đo của siêu âm
icon

Xuất hiện khối sưng to vùng cổ đã lâu, tuy nhiên, do chủ quan nên không đi khám, gần đây thấy sưng đau nhiều, nuốt vướng kèm theo khó thở bà T. mới đi khám thì khối u đã chiếm toàn bộ vùng cổ. 

 
 
Bác sĩ cảnh báo sự nguy hiểm của việc mẹ không thường xuyên bế trẻ sơ sinh
icon

Bác sĩ sơ sinh Avramenko cho biết, mẹ không bế con hoặc không thường xuyên bế con có thể dẫn đến một số nguy cơ cho cả mẹ và con.

 
 
Vợ bị rụng tóc, đi khám phát hiện 'thủ phạm' do chồng rước về sau chuyến du lịch
icon

Nhiều anh em 'trót' quan hệ với nhiều bạn tình và nhiễm bệnh giang mai nhưng không biết, có thể lây cho vợ hoặc bạn tình mới.

 
 
Những ai cần xét nghiệm cúm A?
icon

Cúm mùa được gây ra bởi các virus cúm, là bệnh truyền nhiễm, lây chủ yếu qua đường hô hấp và dễ bùng phát thành dịch.

 
 
Mẹ sợ cắt amidan con sẽ có giọng 'ái nam ái nữ'
icon

Con thường xuyên bị viêm amidan nhưng bà mẹ lại sợ con cắt amidan sẽ bị khàn giọng, nói giọng ái nam ái nữ nên vẫn chưa cắt dẫn đến viêm amidan biến chứng nặng.

 
Mất oan hơn 60 triệu đồng điều trị 'chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ'
icon

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Vũ Tân – Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân TP.HCM chia sẻ về trường hợp nam bệnh nhân mất tiền oan hơn 60 triệu đồng vì 'chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ'.

 
Những mối nguy không ngờ khi uống quá nhiều trà
icon

Trà rất tốt cho cơ thể con người, nhưng đấy là trong trường hợp sử dụng đúng cách. Khi bạn uống nhiều trà, có thể mang đến những tác hại mà bạn không nghĩ đến.

 
Mới xuất hiện ca Covid-19 mắc biến thể phụ BA.2.12.1
icon

Trong khi người mắc Covid-19 biến thể phụ BA.4, BA.5 đang dần chiếm tỷ trọng cao thì mới đây lại phát hiện thêm cả biến thể phụ BA.2.12.1.

 
Hiểm họa tiêm khớp, vi khuẩn 'đớp tim'
icon

Thời gian gần đây, Bệnh viện TWQĐ 108 liên tiếp tiếp nhận các trường hợp bị biến chứng do người bệnh bị tiêm thuốc giảm đau vào khớp tại các phòng khám tư nhân không đảm bảo vô khuẩn trong quá trình tiêm.