Muốn giảm cân nhanh mà vẫn khỏe mạnh đừng quên bổ sung món này mỗi ngày

Chỉ cần một ly sinh tố táo yến mạch mỗi sáng bạn sẽ dễ dàng lấy lại được vóc dáng mơ ước nhưng vẫn giữ được sức khỏe và sự tươi tắn.
Muốn giảm cân nhanh lại mà vẫn khỏe mạnh đừng quên bổ sung món này mỗi ngày - Ảnh 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị

1 quả táo

11g yến mạch (2 thìa canh)

4 quả chà là khô (hoặc loại trái cây khô khác như nho khô, táo tàu, việt quất…)

300ml sữa tươi

Một ít bột quế

Đá viên lạnh

Muốn giảm cân nhanh lại mà vẫn khỏe mạnh đừng quên bổ sung món này mỗi ngày - Ảnh 2
 

Cách làm sinh tố táo yến mạch

Bước 1: Táo sơ chế sạch, loại bỏ hạt rồi thái miếng nhỏ. Đổ táo vào bát tô.

Bước 2: Đổ yến mạch vào bát táo, thêm chà là và sữa tươi vào. Đậy kín bát trái cây yến mạch và để yên khoảng 20 phút.

Muốn giảm cân nhanh lại mà vẫn khỏe mạnh đừng quên bổ sung món này mỗi ngày - Ảnh 3

Bước 3: Dùng thìa múc phần táo, yến mạch, chà là vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Phần sữa để sang một bên.

Bước 4; Sau đó mở nắp máy xay ra, đổ sữa vào rồi thêm chút bột quế và đá viên lạnh vào xay nhuyễn là xong. Rót sinh tố ra ly, thêm chút bột quế lên trên là hoàn thành.

Muốn giảm cân nhanh lại mà vẫn khỏe mạnh đừng quên bổ sung món này mỗi ngày - Ảnh 4

Chúc bạn thực hiện thành công!

Theo doisongphapluat.com

 
List comment
 
 
Bộ Y tế hướng tới chính phủ điện tử
icon

Đây là thông tin được GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh trong buổi làm việc với Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ sáng 17/11 diễn ra tại Bộ Y tế.

 
 
'Sát thủ' khiến cả triệu trẻ tử vong: Dấu hiệu cha mẹ cần biết để đưa con đi bệnh viện
icon

Viêm phổi được coi là 'sát thủ' thầm lặng đối với trẻ nhỏ. Hàng năm thống kê cho thấy có hàng triệu trẻ trên thế giới tử vong do viêm phổi.

 
 
Gợi ý dùng khẩu trang vải in hình 'cờ đỏ sao vàng' để phòng chống dịch
icon

Từ đầu đại dịch đến nay, cả thế giới đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với kết quả phòng chống dịch bệnh của Việt Nam. Tuy nhiên, mọi người vẫn cần cảnh giác phòng bệnh.

 
 
Tái tạo ngực mới cho bệnh nhân ung thư vú
icon

Tái tạo ngực cho bệnh nhân không may mắn bị ung thư vú giúp họ thoát khỏi cảnh “bên còn bên mất' sau khi phẫu thuật điều trị ung thư, giúp nâng cao chất lượng sống cho người bệnh.

 
 
Nam sinh viên Hà Nội có kết quả âm tính với SARS-CoV-2
icon

Kết quả xét nghiệm bằng phương pháp RT PCR của bệnh nhân tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

 
 
Một nam sinh viên Hà Nội xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2
icon

Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội vào tối 15/11, cơ quan này vừa nhận được thông tin trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 do Bệnh viện Nhi Trung ương xét nghiệm.

 
Bé trai 3 tuổi nguy kịch do biến chứng tay chân miệng, chuyên gia chỉ cách phòng ngừa
icon

Bệnh nhi sốt cao, mệt mỏi, đặc biệt trong khoang miệng và tay, chân không có dấu hiệu phát ban, sưng đỏ. Sau 1 ngày điều trị tại TTYT huyện với chẩn đoán mắc tay chân miệng bé suy hô hấp rất nhanh…

 
Ăn kiêng đến kiệt sức, ra sức tập luyện vẫn không giảm cân, chị em chịu bó tay?
icon

22 tuổi, cô gái Hà Nội nặng tới 78 kg. Dù đã thực hiện chế độ giảm cân nghiêm ngặt với bác sĩ dinh dưỡng, tập luyện với HLV thể lực nhưng “đám mỡ cứng đầu” nhất định không chịu…biến mất.

 
Nhầm tưởng dấu hiệu tiền mãn kinh, đi khám bệnh ra ung thư
icon

Ra máu bất thường, người bệnh chủ quan không đi khám vì nghĩ nhầm dấu hiệu tiền mãn kinh nhưng thực tế bệnh ung thư đã tiến triển sang giai đoạn 2.

 
Món cá gây ung thư cao số 1 mà WHO cảnh báo hóa ra lại chính là 'món ngon' hàng ngàn gia đình yêu thích
icon

Vào năm 2017, Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC) của WHO đã xếp món cá này vào danh sách thực phẩm gây ung thư cấp độ 1.