Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng xét nghiệm Covid- 19 âm tính lần 3

Kết quả từ CDC Hà Nội thông tin trường hợp Bộ trưởng Bộ Kế hoạch Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, xét nghiệm lần 3 đã cho kết quả âm tính.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch Đầu tư Nguyễn Chí Dũng

Tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, kết quả xét nghiệm vào tối 14/3 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hà Nội cho biết, xét nghiệm lần 3 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã cho kết quả âm tính.

Về trường hợp bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 50 (Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội) đi công tác tại Paris (Pháp) và về nước sáng 10/3 trên chuyến bay VN18. 87 người, trong đó có những người tiếp xúc với nam bệnh nhân số 50 trong cuộc họp của Vietnam Airlines và tiếp xúc của tiếp xúc với bệnh nhân này các kết quả xét nghiệm bước đầu đều âm tính.

Trước đó, ngày 10 và 11/3, bệnh nhân đến cơ quan tại quận Long Biên (Hà Nội), có tiếp xúc với nhiều người tại cơ quan. Ngày 12/3, bệnh nhân ở nhà, thấy mệt và đau đầu. Trưa ngày 13/3, bệnh nhân vào Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở Đông Anh, bằng taxi. Tại đây, bệnh nhân được xét nghiệm và chẩn đoán dương tính với Covid- 19.

 

Tối ngày 13/3 mẫu bệnh phẩm bệnh của nhân được gửi sang Viện Vệ sinh Dịch tễ T.Ư. Kết quả dương tính với Covid-19. Hiện tại, bệnh nhân đang được cách ly điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở Đông Anh, trong tình trạng sức khỏe ổn định.

N. Huyền
 
List comment
 
 
7 bệnh nhân Covid-19 tiên lượng xấu
icon

Theo thông tin mới nhất từ tiểu ban điều trị Covid-19, sáng 31/7, có nhiều bệnh nhân Covid-19 chuyển biến xấu, tiên lượng nặng đặc biệt bệnh nhân số 418.

 
 
Bộ Y tế chi viện vật tư phòng dịch khẩn cấp cho Đà Nẵng
icon

Bộ Y tế đã có văn bản xuất khẩn cấp các vật tư phòng chống dịch cho Bệnh viện C Đà Nẵng. Theo đó các vật tư phòng chống dịch sẽ được đưa vào Đà Nẵng nhanh nhất để phục vụ chống dịch Covid-19.

 
 
Thêm 45 ca Covid-19 mới ở khu cách ly Đà Nẵng, Việt Nam có 509 trường hợp mắc
icon

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo quốc gia Phòng chống dịch Covid-19, tới 6h sáng 31/7, Việt Nam phát hiện 45 ca dương tính mới với Sars-Cov-2, các bệnh nhân đều liên quan tới các bệnh viện ở Đà Nẵng.

 
 
Căn bệnh phổ biến nhưng chưa được quan tâm
icon

Dỗ không được, doạ không xong, cắt cử người trông ông cũng vẫn… trốn ra khỏi nhà đi lạc khắp nơi, anh Nam cho biết từng nghĩ phải dùng “xích” để “buộc” chân bố lại.

 
 
Rửa mặt – không phải ai cũng biết làm đúng cách
icon

Một ngày nên rửa mặt bao nhiêu lần là đủ và rửa đúng như thế nào thì không phải ai cũng biết.

 
 
Lịch trình di chuyển của 5 bệnh nhân mắc Covid-19 ở Quảng Nam
icon

Chiều 30/7, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam đã công bố lịch trình di chuyển của 5 bệnh nhân (BN) mắc Covid-19 vừa được ghi nhận vào chiều cùng ngày.

 
Thêm 5 bệnh nhân Covid-19 ở Quảng Nam đều từ BV Đà Nẵng
icon

Bản tin lúc 18h chiều ngày 30/7 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết có thêm 5 ca mắc COVID-19 ở Quảng Nam, hiện Việt Nam có 464 ca bệnh.

 
Cả nước hỗ trợ Đà Nẵng điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng
icon

Sáng 30/7, PGS.TS Nguyễn Trường Sơn - Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng Tiểu ban Điều trị, Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, đã làm việc với các điểm cầu về tình hình điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

 
Dịch bệnh cũng đừng bỏ lỡ lịch tiêm chủng
icon

Tình hình dịch bạch hầu ở Tây Nguyên vẫn chưa hết và các bác sĩ lo lắng nguy cơ dịch bệnh có thể xảy ra thêm một lần nữa nếu người dân bỏ lỡ tiêm chủng cho con.

 
Đà Nẵng: Bệnh nhân 458 không khai từng chăm mẹ ở Bệnh viện Đà Nẵng
icon

Theo thông tin của Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 thành phố Đà Nẵng, 08 bệnh nhân mới mắc Covid-19 tại thành phố Đà Nẵng sức khỏe ổn định, đáng chú ý có bệnh nhân 448 không khai báo từng chăm mẹ tại viện.