Khoảnh khắc vui nhộn của cụ bà 95 tuổi chứng minh tuổi tác chỉ là con số

Cụ bà 95 tuổi cùng cháu trai hóa thân thành các nhân vật hoạt hình, sáng tạo hình ảnh độc đáo bất ngờ, nổi tiếng khắp mạng xã hội là bằng chứng tuổi tác chỉ là con số.

{keywords}
Khoảnh khắc vui nhộn của cụ bà 95 tuổi chứng mính tuổi tác chỉ là con số

Tuổi tác sẽ chỉ là con số nếu như trong lòng bạn luôn trẻ mãi. Cuộc sống của cụ bà 95 tuổi Pauline đến từ Ohio, Mỹ là bằng chứng sống chứng minh câu nói này.

Cụ bà Pauline, 95 tuổi, và cháu trai Ross Smith, 29 tuổi, đã cùng nhau hoá thân thành những nhân vật hoạt hình vui nhộn, sáng tạo nhiều cách tạo dáng độc đáo và chía sẻ trên mạng xã hội. Hiện tại, tài khoản Youtube của họ có 2,4 triệu người theo dõi, trong khi đó con số này là 2,5 triệu người trên mạng xã hội Instagram.

Những bức ảnh hai bà cháu tạo ra mang lại nhiều sự vui vẻ, hạnh phúc cho người xem. Điều này có được cũng là do năng lượng tích cực, vui vẻ từ người bà truyền cảm hứng tuyệt vời này.

{keywords}
{keywords}
{keywords}
Hai bà cháu hoá thân thành những nhân vật hoạt hình, đầu tư nhiều vào trang phục

Ross Smith cho biết bà của mình là một người luôn lạc quan, vui vẻ và anh muốn chia sẻ để cả thế giới nhìn thấy tinh thần tươi vui của bà dù đã gần 100 tuổi.

Anh ấy đã quyết định ghi lại những kỷ niệm của cả hai bằng cách quay video, chụp ảnh với bà. Để thêm sự phong phú, thu hút mọi người, anh cùng bà hoá thân thành nhiều nhân vật vui vẻ và tham gia nhiều chuyến đi thú vị.

Một video dài 3-5 phút mà Ross Smith chia sẻ trên mạng xã hội, anh và bà phải mất từ một đến hai tuần để thực hiện. Nhưng điều đó chưa làm nản lòng cặp đôi, trung bình mỗi ngày anh ấy làm việc từ 16-18 giờ. Bên cạnh biểu cảm biến hoá khôn lường, trang phục cũng góp phần tạo nên sự thành công cho các bức ảnh. 

{keywords}
{keywords}
{keywords}
Những bức ảnh của cặp đôi cho thấy tinh thần lạc quan, yêu đời, truyền sự vui vẻ cho người xem

Các video là sự kết hợp của sự hài hước và đáng yêu. Ross Smith cho biết anh muốn tạo ra nhiều màn kết hợp tuyệt vời để người theo dõi của anh luôn cảm thấy vui vẻ, giải trí mọi lúc.

Sở thích này bắt đầu từ năm 2013, khi mà Ross Smith vẫn học đại học. Từ đó, hai bà cháu liên tục chuẩn bị quần áo và chụp những bức ảnh vui nhộn nhằm lưu giữ kỷ niệm cũng như tạo tiếng cười cho mọi người.

Sau khi những bức ảnh được đăng tải, hàng triệu người tỏ ra ngưỡng mộ về cặp đôi và tinh thần tích cực, tràn đầy nhiệt huyết của người bà 95 tuổi.

{keywords}
{keywords}
{keywords}
Người đàn ông dốc hết gia sản để được sống như người lùn Hobbit thực thụ

Người đàn ông dốc hết gia sản để được sống như người lùn Hobbit thực thụ

Người đàn ông 37 tuổi sống như một người Hobbit ngoài đời thực trong ba năm ở vùng nông thôn miền trung Italia.

Hoàng Dung (lược dịch)

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !