Khoảnh khắc phi công điều khiển tiêm kích F-35 "ngã sấp mặt" trên tàu sân bay

Bộ Quốc phòng Anh đang cho điều tra thủ phạm tung đoạn video hé lộ khoảnh khắc phi công điều khiển tiêm kích F-35 "ngã sấp mặt" trên tàu sân bay HMS Queen Elizabeth.

RT đưa tin, mới đây, một tiêm kích F-35 đã có chuyến hạ cánh lịch sử đầu tiên trên tàu sân bay HMS Queen Elizabeth của hải quân Hoàng gia Anh.

Tàu sân bay HMS Queen Elizabeth của hải quân Hoàng gia Anh. (Ảnh: Bộ Quốc phòng Anh)

Điều đáng nói, trong đoạn video được CCTV ghi lại và xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy, khoảnh khắc xấu hổ kể từ sau khi phi công điều khiển tiêm kích F-35 Lighting ra khỏi buồng lái. Cụ thể, sau khi bắt tay với một vài đồng nghiệp, phi công đã không may bị trượt chân và ngã đập mặt xuống sàn tàu sân bay. Nhanh chóng, các đồng nghiệp đứng gần đã đỡ phi công đứng dậy.

Đoạn video được ghi lại trong thời gian hải quân Anh tập trận chung với Mỹvà đánh dấu lần đầu tiên một tiêm kích F-35 hạ cánh xuống tàu sân bay HMS Queen Elizabeth.

Theo hình ảnh video, phi công dường như không bị thương nặng. Nhiều người cho rằng, nguyên nhân dẫn tới cú ngã của phi công là từ chiếc mũ bảo hiểm công nghệ cao được thiết kế chuyên dùng trong quá trình điều khiển F-35 và có giá khoảng 250.000 bảng Anh (324.600 USD).

Chia sẻ với Daily Star, Bộ Quốc phòng Anh cho biết cơ quan này đang điều tra thủ phạm tung ra đoạn video đáng xấu hổ trên.

Video: Khoảnh khắc phi công điều khiển tiêm kích F-35 "ngã sấp mặt" trên tàu sân bay

 
 
Minh Thu (lược dịch)
Từ khóa: Khoảnh khắc phi công tiêm kích F-35 ngã sấp mặt tàu sân bay HMS Queen Elizabeth mũ bảo hiểm Mỹ

Biết chuyện chồng và tình cũ còn tình cảm, người vợ có quyết định khó tin Icon

Biết chuyện chồng và tình cũ muốn nối lại tình xưa, người vợ có quyết định khó tin là tác thành cho cặp đôi để 3 người sống chung nhà.

Không thể đi du lịch vào dịp lễ, nhiều người chọn 'nằm dài' trong khách sạn hạng sang

Không thể đi du lịch vì quy định phòng chống dịch bệnh khắt khe, nhiều người Trung Quốc chọn 'nằm dài' trong các khách sạn hạng sang cho hết kỳ nghỉ lễ Quốc khánh.

Vì sao ngày càng nhiều trẻ nhỏ dưới 1 tuổi ở Hàn Quốc được ông bà tặng số tiền lớn?

Số lượng trẻ nhỏ dưới 1 tuổi tại Hàn Quốc được ông bà tặng những món quà tài chính lớn đang ngày càng gia tăng ở Hàn Quốc.

Triều Tiên tiếp tục phóng thêm tên lửa đạn đạo

Triều Tiên tiếp tục phóng tên lửa đạn đạo lần thứ 5 trong một tuần, nối dài chuỗi thử nghiệm vũ khí có tần suất kỷ lục trong năm nay.

Bị kiện ra tòa và phải bồi thường chỉ vì lo chuyện ‘bao đồng’

Người đàn ông bị quản lý cửa hàng tiện lợi kiện ra tòa và phải bồi thường tiền, sau khi anh này có hành động lo chuyện "bao đồng".

Ấn Độ: Anh trai đâm 70 nhát dao vào đối tượng quấy rối em gái

Người anh trai trong lúc tức giận đã đâm đối tượng cố tình theo đuổi em gái 70 nhát dao dẫn tới tử vong.

Nhân viên làm trực tuyến ở Mỹ sợ mất việc trong thời kỳ khủng hoảng

Theo Bloomberg, tại các công ty Mỹ, căng thẳng đang gia tăng giữa những nhân viên đã trở lại văn phòng sau khi các hạn chế về đại dịch được dỡ bỏ và những người tiếp tục làm việc tại nhà.

TQ: Nơi đầu tiên bỏ giới hạn cấp hộ khẩu để hút nhân tài và nhà đầu tư bất động sản

Nhằm thu hút thêm nhân tài và nhà đầu tư bất động sản, Trịnh Châu đang là phố lớn đầu tiên ở Trung Quốc xóa bỏ các quy định giới hạn cấp hộ khẩu.

Nữ sinh bị bắt vì nghi ngờ thông đồng với kẻ lừa đảo để lừa tiền bố mẹ

Nữ sinh Trung Quốc bị cảnh sát Hong Kong bắt giữ trước nghi ngờ thông đồng với kẻ lừa đảo để dàn dựng vụ bắt cóc giả nhằm lừa tiền của bố mẹ.

New York có kế hoạch đưa người nhập cư trái phép lên tàu du lịch hạng sang sống

Thị trưởng New York có kế hoạch đưa người nhập cư trái phép lên tàu du lịch hạng sang sống tạm, nhưng kế hoạch này đang bị phản đối mạnh mẽ.

Đang cập nhật dữ liệu !