Khoảnh khắc đặc nhiệm Hổ Syria phóng tên lửa hủy diệt hang ổ phiến quân

Lực lượng đặc nhiệm Hổ Syria cho công bố đoạn video ghi lại cảnh phóng tên lửa chống tăng dẫn hướng và phá tán một hang ổ của phe phiến quân ở phía tây bắc tỉnh Hama.

Hãng tin AMN cho hay theo đoạn video được Hổ Syria đăng tải trên YouTube, nhóm Yousef Kanaan thuộc lực lượng đặc nhiệm quân đội Syria đã cho phóng tên lửa chống tăng dẫn hướng vào một sào huyệt của phiến quân. Vụ phóng đã đánh trúng và hủy diệt mục tiêu.

Đặc nhiệm Hổ Syria phóng tên lửa hủy diệt hang ổ phiến quân ở Hama.

Cuộc tấn công này được Hổ Syriatiến hành ở thị trấn Al-Hobeit, phía đông Kafr Naboudeh thuộc tỉnh Hama.

Trong khi đó, quân đội Syria hiện có kế hoạch triển khai đợt tấn công giành lại khu vực Al-Hobeit. Tuy nhiên, để lấy lại Al-Hobeit, trước tiên quân đội Syria cần đánh chiếm được Tal Malah và Jibeen, hai khu vực nằm gần các thị trấn Mhardeh và Al-Sqaylabiyeh.

Trong thời gian gần đây, quân đội Syria cũng đang tăng cường điều động quân tiếp viện tới khu vực phía tây bắc tỉnh Hama. Cụ thể, số quân tăng viện được triển khai tới khu vực trục Kafr Naboudeh để tham gia vào các đợt tấn công mới nhằm vào phe phiến quân trong vùng.

Song hiện tại, chiến dịch tấn công của quân đội Syria vào khu vực phía đông Kafr Naboudeh sẽ phải tạm dừng cho tới khi quân chính phủ giành lại Tal Malah và Jibeen.

Video: Khoảnh khắc đặc nhiệm Hổ Syria phóng tên lửa hủy diệt hang ổ phiến quân

 
 
Minh Thu (lược dịch)
Từ khóa: Khoảnh khắc đặc nhiệm Hổ Syria phóng tên lửa hủy diệt hang ổ phiến quân hổ syria quân đội syria tình hình syria phiến quân syria Hama tên lửa chống tăng

Khâm phục người mẹ trở thành đồng môn của con trai sau 29 năm làm y tá

Sau 29 năm làm y tá tại bệnh viện với quyết tâm lớn, người mẹ ngoài 40 tuổi đã trở thành đồng môn tại trường Đại học với con trai để theo đuổi tấm bằng Tiến sĩ.

Những điều thú vị về chiếc váy ‘dành riêng cho Tổng thống’ của nữ diễn viên Marilyn Monroe

Chiếc váy mà Marilyn Monroe mặc trong dịp sinh nhật của Tổng thống John Kennedy với nhiều điều thú vị có thể bạn chưa biết.

Nord Stream 2 tiếp tục rò rỉ khí đốt, đảng của Đức thúc giục sửa chữa đường ống

Cảnh sát biển Thụy Điển thông báo vào ngày 4/10, rò rỉ khí đốt trên đường ống Nord Stream 2 bị hư hỏng vẫn tiếp tục (Dòng chảy phương Bắc 2).

Nhà Trắng xác nhận ý định tái tranh cử của ông Biden vào năm 2024

Nhà Trắng xác nhận ý định tái đắc cử của Tổng thống Mỹ Joe Biden vào năm 2024.

Kẻ cưỡng hiếp 11 trẻ vị thành niên bị cấm ra đường vào buổi sáng sau 15 năm ngồi tù

Sau khi đi tù 15 năm, đối tượng cưỡng hiếp 11 trẻ vị thành niên ở Hàn Quốc bị cấm rời khỏi nhà vào buổi sáng, thời điểm các trường học mở cửa đón học sinh.

Tỷ phú Elon Musk bất ngờ được mời đến Crimea

Doanh nhân người Mỹ Elon Musk mới đây đã được mời đến Crimea sau tuyên bố của ông về tình hình Ukraine.

Cận cảnh nữ quái xế bốc đầu xe máy với tốc độ cao trên đường cao tốc Icon

Đoạn video ghi lại cảnh nữ quái xế bốc đầu xe máy với tốc độ cao trên đường cao tốc được lan truyền trên mạng xã hội khiến công an vào cuộc điều tra.

Biết chuyện chồng và tình cũ còn tình cảm, người vợ có quyết định khó tin Icon

Biết chuyện chồng và tình cũ muốn nối lại tình xưa, người vợ có quyết định khó tin là tác thành cho cặp đôi để 3 người sống chung nhà.

Không thể đi du lịch vào dịp lễ, nhiều người chọn 'nằm dài' trong khách sạn hạng sang

Không thể đi du lịch vì quy định phòng chống dịch bệnh khắt khe, nhiều người Trung Quốc chọn 'nằm dài' trong các khách sạn hạng sang cho hết kỳ nghỉ lễ Quốc khánh.

Vì sao ngày càng nhiều trẻ nhỏ dưới 1 tuổi ở Hàn Quốc được ông bà tặng số tiền lớn?

Số lượng trẻ nhỏ dưới 1 tuổi tại Hàn Quốc được ông bà tặng những món quà tài chính lớn đang ngày càng gia tăng ở Hàn Quốc.

Đang cập nhật dữ liệu !