Iran tăng cường hệ thống phòng thủ bờ biển

Bộ trưởng Quốc phòng Iran, Ahmad Vahidi đầu tuần tuyên bố rằng tuần này Iran sẽ nhận được hệ thống phòng thủ bờ biển để bổ sung sức mạnh hải quân nước này.

Iran tăng cường hệ thống phòng thủ bờ biển

Nga phản đối lệnh cấm vận đối với Iran

Iran rầm rộ tập trận trên không

Anh đoạn tuyệt quan hệ tài chính với Iran

Mỹ, Anh và Canada chặn đường sống của Iran

Iran có thể dùng dầu mỏ làm công cụ chính trị

Iran tăng cường hệ thống phòng thủ bờ biển

Tuần này Iran sẽ nhận thêm hệ thống phòng thủ bờ biển.

Để tưởng nhớ sự hy sinh của Tướng Hassan Tehrani Moqaddam, Tư lệnh cấp cao Lực Lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Jihad, trong chương trình quốc phòng nước này. Ông Ahmad Vahidi nói rằng đó là một mất mát lớn của đất nước nhưng không vì thế mà tiến trình nâng cấp kỹ thuật quốc phòng của nước này sẽ bị cản trở.

Trong cùng này, Tư lệnh lực lượng không quân của IRGC, Amir Ali Hajizadeh tuyên bố năng lực về kỹ thuật tên lửa phát triển không ngừng của Iran sẽ không bao giờ có điểm dừng.

Hajizadeh cũng đồng thời bác bỏ thông tin một số cơ quan tình báo đã nhúng tay vào vụ nổ gần đây tại một kho chứa đạn dược của IRGC gần Tehran nói rằng: "Họ đều biết rằng đó là một tai nạn lao động".

Hoa Tạ

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Ông Putin công du nước nào đầu tiên sau khi tái đắc cử?

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, ông sẽ xem xét việc đến Trung Quốc để thực hiện chuyến công du nước ngoài đầu tiên sau khi tái đắc cử.

Ông Putin tái đắc cử tổng thống, nước Nga sẽ thế nào trong 6 năm tới?

Chiến thắng của ông Putin sẽ đảm bảo sự trỗi dậy kinh tế và phát triển kỹ thuật - quân sự của Nga, giữa lúc sự thay đổi địa chính trị toàn cầu đang diễn ra.

Tỉ lệ dân Nga đi bầu tổng thống cao kỷ lục, ông Putin thắng cử vang dội

Ủy ban bầu cử trung ương Nga (CEC) cho biết, tỉ lệ cử tri nước này tham gia cuộc bầu cử năm nay cao kỷ lục và Tổng thống đương nhiệm Vladimir Putin dự kiến sẽ thắng vang dội với gần 90% phiếu ủng hộ.

Video quân đội Nga bắn nổ 2 trực thăng của Ukraine ở Donetsk

Quân đội Nga đã sử dụng bom dẫn đường để bắn nổ 2 trực thăng quân sự của Ukraine tại một sân bay dã chiến ở vùng Donetsk.

Tổng thống Putin nói Nga sẵn sàng cho cuộc chiến hạt nhân

Tổng thống Vladimir Putin cảnh báo phương Tây về việc Nga đã sẵn sàng về mặt kỹ thuật cho cuộc chiến hạt nhân.

Video trực thăng tấn công Nga dội lửa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk

Trong khi trực thăng tấn công Mi-35 của Nga nã đạn như mưa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk, trực thăng vận tải quân sự Mi-8 của các lực lượng Moscow quanh quẩn gần đó.

Đang cập nhật dữ liệu !