Hướng dẫn lái xe Ferrari - nghề ‘độc’ lương cao tại Mỹ

Thực tế, ít công việc vừa đem lại cho bạn sự thích thú, hài lòng đồng thời giúp bạn có thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, tại Mỹ, vẫn có những nghề được xếp vào nhóm nghề “độc" – thú vị mà lương cao.

Hướng dẫn lái xe Ferrari - nghề ‘độc’ lương cao tại Mỹ

Dưới đây là một số công việc được trả lương cao nhưng cũng khiến bạn hài lòng, đem lại sự vui vẻ, tính độc lập và môi trường làm việc tích cực.

- Hướng dẫn lái xe Ferrari

Mức lương: 120.000 USD/năm

Anthony Lazzaro, người đã từng là tay đua ô tô chuyên nghiệp cho biết, anh kiếm được từ 500 USD đến 1.000 USD một ngày với công việc của người hướng dẫn lái xe Ferrari.

Xe Ferrari không giống như những chiếc xe đơn thuần, ai cũng dễ dàng lái được khi đã qua khóa đào tạo học lái xe. Loại xe này đòi hỏi kỹ thuật riêng và phải có chuyên gia chỉ dạy thì mới có thể lái được. Vì thế, ngay cả ở mức thấp nhất, bạn vẫn có thể kiếm được một khoản thu nhập lên đến 120.000 USD cho 12 tháng làm việc.

Hướng dẫn lái xe Ferrari - nghề ‘độc’ lương cao tại Mỹ
Người hướng dẫn lái xe Ferrari có thể hưởng mức lương 120.000 USD/năm - (Ảnh minh họa)

- Nhà sản xuất rượu nho

Mức lương: 93.000 USD/năm

Bạn không cần phải mua một vườn nho mới trở thành người bán hoặc nhà sản xuất rượu nho. Các nhà máy sản xuất rượu vang thường thuê người điều hành các doanh nghiệp sản xuất rượu vang, giám sát sản xuất, nhân viên và tài chính.

Theo JobMonkey.com, các yêu cầu chung bao gồm bằng cử nhân trong nghiên cứu làm rượu vang hoặc bằng cấp khác liên quan, ít nhất là năm năm kinh nghiệm trong sản xuất rượu vang, có kiến ​​thức sâu về giống cây nho phù hợp và các kỹ năng sản xuất rượu vang mang tính kĩ thuật cao.

- Sản xuất chocolate

Mức lương: 90.000 USD/năm

Công việc này sẽ mang đến cho bạn quá nhiều niềm vui nếu bạn yêu thích chocolate. Như bất cứ ai đã làm việc tại một cửa hàng kem, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì kem sau khi làm việc với nó trong tám giờ một ngày thì điều này cũng có thể đúng với chocolate, nhưng đó là một cơ hội và bạn nên sẽ sẵn sàng đón nhận.

Một nhà sản xuất chocolate hàng đầu có thể kiếm được 90.000 USD đến 100.000 USD mỗi năm tại Godiva. Nhưng nếu bạn đã làm việc như một nhà tiếp thị hoặc nhà quản lý phát triển sản phẩm, bạn vẫn có thể tìm được việc làm tại các công ty chocolate và kiếm được 100.000 USD/năm hoặc hơn. Ngoài ra, bạn vẫn có thể nhận được một số chocolate miễn phí để mang về nhà hoặc dùng tại phòng làm việc của mình.

Hướng dẫn lái xe Ferrari - nghề ‘độc’ lương cao tại Mỹ
Phi công là một nghề căng thẳng nhưng sẽ rất thú vị - (Ảnh minh họa)

- Phi công

Mức lương: 81.000 USD/năm

Phi công có thể là một công việc căng thẳng nhưng chắc chắn rất thú vị. Bởi ai cũng muốn lái một chiếc máy bay để được đi du lịch ở nhiều nước trên thế giới miễn phí trong khi có thể kiếm tiền tốt. Đây là một công việc rất nhiều người muốn làm nhưng yêu cầu để trở thành phi công khá gắt gao.

HẢI NHƯ

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !