Hoa hậu Kỳ Duyên bị chê "xấu", Trưởng BTC cuộc thi nói gì?

Nhà báo Lê Xuân Sơn, TBT báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nói về ý kiến cộng đồng facebook chê nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2014.

Sáng 7/12, trong cuộc trả lời phỏng vấn trực tuyến bạn đọc báo của 3 cô gái đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và nhà báo Lê Xuân Sơn, TBT báo Tiền Phong, do báo điện tử Tiền Phong tổ chức,  nhà báo Lê Xuân Sơn đã trả lời câu hỏi "chê nhân sắc Hoa hậu Kỳ Duyên".

Hoa hậu Kỳ Duyên bị chê

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Ảnh: TP

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, ông Lê Xuân Sơn đã nhận được câu hỏi "Cuộc thi hoa hậu vừa kết thúc, Kỳ Duyên vừa đăng quang, lập tức cộng đồng mạng Facebook lập tức chê sắc đẹp của Kỳ Duyên. Ông đánh giá về việc này như thế nào?"

Nhà báo Lê Xuân Sơn  cho biết: Mỗi người đều có thể có ý kiến cá nhân về bất cứ  hiện tượng, sự vất, vấn đề gì, nhất là về sắc đẹp của một cô gái. Và mỗi người đều có thể đúng ở góc nhìn cá nhân của mình. Như tôi đã nói, ở  đây cũng luôn có thể xảy ra xung đột ý kiến giữa một bên là công chúng thấy các thí sinh trên sóng truyền hình và các bức ảnh với một bên là Ban Giám khảo, những người thấy thí sinh trên sân khấu và ngoài đời thực, biết rõ họ trong sinh hoạt, hoạt động trong vòng vài tuần, thậm chí biết rõ nhiều thông tin cá nhân của họ.

"Đương nhiên, các á hậu và thí sinh khác cũng rất đẹp, nhưng Nguyễn Cao Kỳ Duyên được điểm cao nhất là kết quả của một quá trình chấm thi kéo dài mấy tuần", ông Lê Xuân Sơn khẳng định.

Hoa hậu Kỳ Duyên bị chê

Tân Hoa hậu bên cha mẹ

Ông Sơn cũng chia sẻ nhận xét về Tân Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Tôi thấy đó là một cô gái rất đẹp, đặc biệt là mặt hình thể, vóc dáng. Kỳ duyên có một vẻ đẹp mạnh mẽ và trên sân khấu thi ở cô toát lên vẻ kiêu hãnh, sang trọng. Là trưởng ban tổ chức, tôi nghiên cứu kỹ hồ sơ thí sinh và thấy Kỳ Duyên rất nghiêm túc trong học tập và học giỏi, phổ thông là học sinh chuyên Pháp của trường chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định. Qua quá trình thi, tôi cảm nhận Duyên là một cô gái rất thân thiện, cởi mở và dễ mến. Ngoài ra đây còn là một cố gái thể thao, từng đoạt giải nhất cầu lông học sinh Nam Đinh, và bơi tốt.

Một số ý kiến cũng cho rằng, sau nhiều cuộc thi hoa hậu, nhiều người đánh giá chọn nhiều Á hậu 1 xứng đáng hơn hoa hậu. Ví dụ như năm 1992, 1994. Năm 2014, Nguyễn Trần Huyền My có vẻ sáng hơn! 

Hoa hậu Kỳ Duyên bị chê

Hoa hậu và 2 Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Ảnh: TP

Cũng tại cuộc giao lưu, Tân Hoa hậu chia sẻ về kế hoạch "tri ân" quê hương cô "Trước mắt khi trở về quê hương Nam Định, em sẽ trích một phần tiền thưởng của mình để dành tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Em cũng dự tính sẽ có nhiều hoạt động để có thể quảng bá hình ảnh của quê hương Nam Định tới các bạn bè trong cả nước".

PV

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !