Hỗ trợ 231 triệu đồng cho nhà dân thiệt hại tài sản do trực thăng rơi

Ngày 8-7, Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không-Không quân đã chỉ đạo Trung đoàn 916, Sư đoàn 371 họp thống nhất với các gia đình thôn Hòa Lạc, xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, Hà Nội, nơi máy bay Mi-171 bị tai nạn rơi.
Hỗ trợ 231 triệu đồng cho nhà dân thiệt hại tài sản do trực thăng rơi - ảnh 1

Hiện trường khu vực máy nay bị nạn rơi và phát nổ gây hư hỏng vườn cây ăn quả và nhà dân thôn 11, xã Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội.

Hỗ trợ 231 triệu đồng cho nhà dân thiệt hại tài sản do trực thăng rơi - ảnh 2

Các lãnh đạo quân đội thị sát khu vực máy bay rơi

Hỗ trợ 231 triệu đồng cho nhà dân thiệt hại tài sản do trực thăng rơi - ảnh 3
Với sự chứng kiến của lãnh đạo chính quyền địa phương, các gia đình ông Dương Ngọc Ô,  bị sập ngôi nhà cấp 4 diện tích 45 m2 và gia đình Hoàng Chí Định bị hư hại 290 m2 hoa màu và vườn cây ăn quả đã nhận tổng số tiền 231.790.000 đồng để khắc phục thiệt hại do máy bay Mi-171 bị tai nạn gây ra.
Tin, ảnh Minh Khánh - Hồng Pha

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Đang cập nhật dữ liệu !