Hình ảnh người mẫu bìa tạp chí gây xôn xao cộng đồng mạng

Trang bìa của tạp chí thể thao Women’s Running (Mỹ) với hình ảnh một cô người mẫu “mũm mĩm” đang chạy bộ đã làm dấy lên những tranh luận về ý nghĩa của thực sự của việc tập thể dục.
Hình ảnh người mẫu bìa tạp chí gây xôn xao cộng đồng mạng - ảnh 1

Trang bìa số tháng Tám của Women’s Running với hình ảnh của người mẫu Eric Schenk. (Nguồn: Women’s Running)

Trang bìa của tạp chí thể thao Women’s Running (Mỹ) với hình ảnh một cô người mẫu “mũm mĩm” đang chạy bộ đã làm dấy lên những tranh luận về ý nghĩa của thực sự của việc tập thể dục.

Nhân vật trên bìa số tháng Tám của tạp chí là cô người mẫu 18 tuổi Erica Schenk. Trước đó, Women’s Running luôn dùng những người mẫu có thân hình lý tưởng cho trang bìa của mình. Chuyên gia hình thể Harriet Brown cho rằng, sự thay đổi của Ban biên tập tạp chí đã gửi đến cho độc giả, đặc biệt là độc giả nữ, một thông điệp mới: “Không cần phải có một thân hình mảnh mai, họ vẫn có thể sống tích cực, khỏe mạnh và hạnh phúc”.

Cộng đồng mạng cũng đồng tình với quan điểm này. Trên mạng xã hội Twitter, một người dùng chia sẻ rằng, cô gần như đã khóc khi nhìn thấy hình ảnh một cô gái có thân hình đầy đặn giống mình trên trang bìa tạp chí.

Theo bà Harriet Brown, nếu hình ảnh một người mẫu “ngoại cỡ” đang chạy có thể truyền cảm hứng cho phụ nữ tập thể dục thì đây quả là điều rất đáng mừng. “Dù sở hữu thân hình như thế nào đi chăng nữa, chúng ta cũng nên tăng cường vận động. Rõ ràng, việc tập thể dục rất có lợi với mọi người, bất kể nó có giúp họ giảm cân hay không.”, bà Brown chia sẻ.

Với bức ảnh bìa độc đáo này, tạp chí Women’s Running đã tạo được tiếng vang lớn trên các trang mạng xã hội. Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Tổng biên tập Jessica Sebor của tạp chí Women’s Running cho biết: “Mọi người đều nghĩ rằng, tất cả các những người tập thể dục đều có một thân hình săn chắc, dẻo dai. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng đúng”.

Theo Trần Ngọc/tgvn/BBC

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !