Hình ảnh các lãnh đạo APEC "chân lấm tay bùn" trồng cây ở Bắc Kinh

Sáng ngày 11/11, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã tổ chức hoạt động trồng cây cùng các lãnh đạo và đại diện tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC)

Không chỉ 3 người đàn ông quyền lực nhất hành tinh mà tất cả các lãnh đạo đến Bắc Kinh lần này đều phải “chân lấm, tay bùn”, dùng xẻng đắp đất vào các gốc cây trong khu rừng Hữu nghị Bắc Kinh (Beijing Friendship Forest). 

Đây là một hoạt động ngoài trời khác của sự kiện APEC để đánh dấu tình hữu nghị giữa các nước thành viên và tăng cơ hội chụp thêm nhiều bức ảnh lạ lẫm về các vị lãnh đạo.

Hình ảnh các lãnh đạo APEC

Truyền thông rất để ý đến Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Barack Obama. Có thể các nhà báo của APEC muốn thu thập càng nhiều “bằng chứng” càng tốt về “tư thế” của ông Obama.

Hình ảnh các lãnh đạo APEC
Hình ảnh các lãnh đạo APEC
Hình ảnh các lãnh đạo APEC
Hình ảnh các lãnh đạo APEC

Có một độc giả đã "châm chọc" ông Tập Cận Bình khi xem bức ảnh này rằng: Không rõ ông Putin đã ở đâu suốt lúc đó, và với Đệ nhất Phu nhân không có ai đi cùng…(ám chỉ hành động ông Putin cởi áo, khoác cho phu nhân ông Tập trước đó)

Hình ảnh các lãnh đạo APEC

Thực ra thì ông Putin cũng phải lao động như ai

Hình ảnh các lãnh đạo APEC

Dù sao thì đối với chúng ta, APEC năm nay cũng có khá nhiều điều thú vị.

Huỳnh Linh

Video UAV Nga phóng lưới 'tóm gọn' UAV của Ukraine

Quân đội Nga đã triển khai loại máy bay không người lái (UAV) mang tên Setkomet có khả năng phóng lưới để "bắt" các UAV của Ukraine.

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Đang cập nhật dữ liệu !