Hiện trường vụ nam thanh niên Việt Nam bị đâm chết ở Thái Lan

Anh Thắng, 22 tuổi, bị đâm nhiều nhát, trong đó nhát chí tử là vào cổ họng. Cảnh sát tìm thấy thanh niên này gục trên vũng máu ở trạm xe bus.
Hiện trường vụ nam thanh niên Việt Nam bị đâm chết ở Thái Lan - ảnh 1
Cảnh sát Thái Lan đang kiểm tra hiện trường vụ án mạng.

Cảnh sát Thái Lan xác nhận, nạn nhân bị sát hại ở trạm xe bus ở đường Sam Sean, quận Sam Sean vào đêm ngày 28/11. Tuy nhiên, 1h sáng ngày 29/11, cảnh sát mới nhận được tin báo và lập tức tới kiểm tra hiện trường vụ án mạng. Tại đây, họ thấy một thanh niên trẻ nằm chết trên vũng máu.

Nạn nhân tên là Lý Văn Thắng, 22 tuổi, tử vong vì bị nhiều nhát dao đâm. Theo các nhân chứng, trước khi án mạng thương tâm xảy ra, nạn nhân bị một người đàn ông cầm dao rượt đuổi. Anh Thắng bị đuổi tới trạm xe bus và lãnh một trận nhừ tử trước khi kẻ giết người dùng dao đâm nhiều nhát, trong đó nhát chí mạng là ở cổ họng.

Hiện trường vụ nam thanh niên Việt Nam bị đâm chết ở Thái Lan - ảnh 2
Nạn nhân bị đâm nhiều nhát, nằm chết trên vũng máu.

Ngay sau khi gây ra án mạng, sát nhân bỏ trốn khỏi hiện trường. Cảnh sát Thái Lan cho biết vẫn đang khẩn trưởng điều tra vụ việc. Trước mắt, họ sẽ kiểm tra các camera giám sát xung quanh khu vực nơi vụ án mạng xảy ra để nhận dạng nghi phạm.

Hiện trường vụ nam thanh niên Việt Nam bị đâm chết ở Thái Lan - ảnh 3
Cảnh sát Thái Lan đang tích cực vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Phương Đăng

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !