Hi sinh thân mình cứu con

Hi sinh thân mình cứu con

Hi sinh thân mình cứu con

Hi sinh thân mình cứu con

Người phụ nữ đã kịp cứu con mình trước khi bị tàu đâm chết – Nguồn: The LA Times

Los Angeles Time cho hay, một phụ nữ đã thiệt mạng khi đẩy xe nôi băng qua đường sắt ở Riverside, California tối thứ 7 tuần trước, nhưng chị đã kịp đẩy chiếc xe nôi chở con gái 2 tuổi của chị đến chỗ an toàn.

Trung sĩ Jaybee Brennan của Sở cảnh sát Riverside cho biết, người mẹ, Susan Dibene, 33 tuổi, đã đẩy chiếc xe nôi chở con gái băng qua đường ray khi thanh chắn an toàn đã được hạ.

Cô ấy đã cố đẩy chiếc xe đi qua đường ray nhưng chiếc xe bị mắc kẹt. Người mẹ đã kịp đẩy chiếc xe chở con mình sang bên kia đường trước khi tàu Metrolink đến nhưng bản thân cô đã bị tàu đâm vào.

Người phụ nữ bị thiệt mạng. Bé gái đã được đưa đến bệnh viện hạt Riverside và được chuyển đến người bà và không có thương tích gì, trung sĩ Brenna cho biết.

AP dẫn lời của một hành khách đi trên tàu, Joseph Avila, nói rằng anh và hàng chục hành khách trên tàu đi từ San Bernardino không hề biết gì cho đến khi đoàn tàu dừng lại và người soát vé thông báo về vụ tai nạn.

“Khoảng 45 phút sau khi sự việc xảy ra, ông ấy bảo với chúng tôi là một phụ nữ và một cháu bé đã bị tàu đâm.”

Hiện cảnh sát và nhân viên nhà ga đang điều tra vụ việc.

Lê Dung

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Đang cập nhật dữ liệu !