Hé lộ khoảnh khắc tên lửa Israel đánh trúng căn cứ quân đội Syria trong đêm

Quân đội Israel đã cho triển khai đợt tấn công bằng tên lửa nhằm vào các vị trí của quân đội Syria ở phía nam vào đêm ngày 23/7, khiến một số binh sĩ quân chính phủ Syria thiệt mạng.

Hãng tin AMN dẫn nguồn tin từ quân đội Syria cho hay, đợt tấn công bằng tên lửa của Israel đã đánh trúng một chốt quan sát của quân đội Syria nằm ở thị trấn Tal Al-Harrah thuộc tỉnh Daraa. Hậu quả, một vài binh sĩ Syria đã thiệt mạng và bị thương sau vụ tấn công của quân đội Israel.

Israel phóng tên lửa đánh trúng căn cứ quân sự của quân đội Syria. (Ảnh minh họa)

Ngoài cuộc không kích nhằm vào thị trấn Tal Al-Harrah, quân đội Israel còn triển khai tấn công một loạt vị trí khác của quân đội Syria nằm ở Tal Al-Ahmar thuộc tỉnh Al-Quneitra.

Vụ không kích vào đêm ngày 23/7 đánh dấu lần đầu tiên trong vòng hai tuần qua, quân đội Israel tấn công các vị trí của quân đội Syria nằm trong lãnh thổ của quốc gia này.

Đáng nói, quân đội Syria chưa đưa ra bất cứ phản ứng nào sau vụ không kích của Israel.

Vào ngày 24/7, Sputnik cũng đã cho công bố đoạn video ghi lại khoảnh khắc một quả tên lửa của Israel đánh trúng căn cứ quân sự của quân đội Syria ở phía nam nước này.

Theo Sputnik, Israel đã cho phóng loạt tên lửa về phía vị trí đóng quân của quân đội Syriavào đêm ngày 23/7 và đánh trúng ít nhất là hai căn cứ nằm ở thị trấn Tal Al-Harrah và Tal Al-Ahmar.

Video: Hé lộ khoảnh khắc tên lửa Israel đánh trúng căn cứ quân đội Syria trong đêm

 
 
Minh Thu (lược dịch)
Từ khóa: Hé lộ khoảnh khắc tên lửa Israel đánh trúng căn cứ quân đội Syria trong đêm israel không kích syria tình hình syria quân đội syria quân đội israel căn cứ quân sự tên lửa israel Daraa

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Đang cập nhật dữ liệu !