Hành khách đi máy bay giấu vàng vào ‘chỗ hiểm’ vẫn bị bắt

Giấu vàng vào "chỗ hiểm" để lực lượng chức năng ở sân bay không thể phát hiện, nhưng cuối cùng hành khách vẫn bị tóm sống. 

Một hành khách đi máy bay ở Ấn Độ bị cáo buộc là kẻ buôn lậu số vàng trị giá 40.000 USD. Điều đáng nói, đối tượng có cách cất giấu vàng vô cùng tinh vi hòng qua mặt lực lượng kiểm soát sân bay. Theo đó, số vàng buôn lậu được người đàn ông giấu dưới mái tóc giả và nuốt còn vào trong bụng.

Theo tờ Times of India, nam hành khách không được công bố danh tính đã bị lực lượng hải quan tại Sân bay Quốc tế Indira Gandhi ở thủ đô New Delhi của Ấn Độ bắt giữ vào tuần trước. Người này bị phát hiện buôn lậu số vàng đã được nung chảy và dát mỏng trị giá 3.055.000 rupee Ấn Độ (39.947 USD).

Một quan chức hải quan tại Sân bay Indira Gandhi xác nhận đối tượng đã giấu số vàng buôn lậu dưới lớp tóc giả đội trên đầu. Chưa hết, người này còn nuốt 2 viên nang con nhộng chứa vàng bên trong vào bụng.

Đoạn video được cơ quan hải quan Delhi công bố cho thấy lực lượng chức năng cẩn thận cắt mái tóc giả trên đỉnh đầu của người đàn ông để bóc lấy miếng vàng được dát mỏng dính vào da đầu.

Người đàn ông có hộ chiếu ở Ấn Độ và di chuyển tới New Delhi từ Abu Dhabi. Người này bị bắt giữ ngay sau khi xuống máy bay.

Tờ The National cho biết lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra thêm về sự việc.

Theo luật pháp Ấn Độ, hành khách đi máy bay có thể mang theo vàng. Tuy nhiên, họ cần phải thông báo trước với nhân viên phụ trách ở sân bay về số lượng vàng mang theo người, cũng như trả các khoản phí đặc biệt khi muốn xuất nhập khẩu vàng.

Cụ ông 73 tuổi mang súng đồ chơi đi cướp ngân hàng, tẩu thoát bằng xe buýt

Cụ ông 73 tuổi mang súng đồ chơi đi cướp ngân hàng, tẩu thoát bằng xe buýt

Dùng khẩu súng lục đồ chơi để uy hiếp nhân viên ngân hàng, đối tượng cướp được một khoản tiền và nhanh chân lên xe buýt tẩu thoát. 

Minh Thu (lược dịch)

Hành khách cố mở cửa thoát hiểm máy bay giữa trời, bị bắt ngay khi hạ cánh

ẤN ĐỘ - Tờ The Times of India đưa tin, một người đàn ông 29 tuổi đã bị bắt sau khi cố gắng mở cửa thoát hiểm máy bay giữa không trung.

Chiến thuật mới của Nga nhằm bảo vệ cầu Crưm khỏi xuồng cảm tử Ukraine

Nga đang triển khai hàng loạt radar cỡ nhỏ và lắp đặt hệ thống tác chiến lên tàu chiến để bảo vệ cầu Crưm khỏi các cuộc tập kích bằng xuồng cảm tử (USV) của Ukraine.

Thủ tướng Israel phẫu thuật tim

Lúc 1h sáng nay (23/7), Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu thông báo trên Twitter rằng ông sẽ trải qua một ca phẫu thuật tim trong đêm để lắp máy điều hòa nhịp tim.

Tình báo Mỹ thừa nhận khó theo dõi vũ khí hạt nhân của Nga ở Belarus

Giới chức tình báo Mỹ thừa nhận, nước này khó có thể theo dõi các vũ khí mà Nga đã chuyển tới Belarus, kể cả có hình ảnh vệ tinh.

Kiev xem cầu Crưm là mục tiêu tấn công, Mỹ nói Ukraine tổn thất đáng kể

Tổng thống Volodymyr Zelensky tuyên bố, cầu Crưm là mục tiêu tấn công của Ukraine.

Hàn Quốc tuyên bố Triều Tiên phóng tên lửa hành trình ra biển

Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc (JCS) cho biết, Triều Tiên đã thực hiện việc phóng một số tên lửa hành trình ra biển Hoàng Hải lúc 4h sáng 22/7 (giờ địa phương).

Trực thăng lao xuống hồ ở Mỹ, toàn bộ hành khách thiệt mạng

Cả phi công và 3 hành khách trên chiếc trực thăng lao xuống một hồ nước nông ở vùng North Slope thuộc bang Alaska, Mỹ được xác định đã tử vong.

Vụ lính Mỹ từ Hàn Quốc vượt biên sang Triều Tiên diễn ra thế nào?

Washington đang cố gắng xác định số phận của binh nhì Travis T. King, lính Mỹ đã từ Hàn Quốc vượt biên trái phép sang Triều Tiên ngày 18/7.

Khoảnh khắc tên lửa HIMARS bắn cháy pháo tự hành Nga ở Ukraine

Chỉ với một quả tên lửa phóng từ Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS), cỗ pháo tự hành 2S5 Giatsint-S của Nga đã bị phá hủy nhanh chóng.

Triều Tiên dọa đáp trả bằng hạt nhân khi Mỹ phô diễn sức mạnh quân sự

Bộ trưởng Quốc phòng Triều Tiên Kang Sun Nam cảnh báo, việc triển khai vũ khí của Mỹ như tàu sân bay, máy bay ném bom hay tàu ngầm tên lửa ở Hàn Quốc có thể rơi vào các điều kiện pháp lý cho phép Bình Nhưỡng dùng vũ khí hạt nhân.

Đang cập nhật dữ liệu !