Hãng xe hơi nào được xếp hạng sản xuất những mẫu xe tốt nhất thế giới?

Mới đây trang đánh giá sản phẩm uy tín là Consumer Reports đã đưa ra câu trả lời đâu là hãng xe sản xuất được những mẫu xe tốt nhất hiện nay.

Để tìm được lời giải này, Consumer Reports đã tổng hợp từ nhiều yếu tố khác nhau và kết quả hãng xe đứng đầu là Audi.

Hãng xe hơi nào được xếp hạng sản xuất những mẫu xe tốt nhất thế giới? - ảnh 1

Trong các hãng xe này, hãng nào được bình chọn sản xuất xe tốt nhất thế giới

Theo trang Consumer Reports để xác định đâu là hãng xe luôn cung cấp cho người dùng những mẫu xe tốt nhất, họ đã lập bảng điểm tổng thế, điểm thử nghiệm trên đường, và kết quả dự đoán độ tin cậy cho mỗi một mẫu xe của từng hãng xe trong cuộc thử nghiệm. Sau đó, Consumer Reports lấy điểm trung bình ở mỗi đánh giá trên để xếp hạng các hãng xe.

Và đứng đầu theo danh sách này là hãng xe Audi, và ngay sau là hãng xe Nhật, Subaru. Do bảng xếp hạng và đánh giá dựa trên các mẫu xe được những hãng xe chính thức bày bán trên thị trường vào thời điểm hiện tại. Vì vậy cũng dễ hiểu khi một số mẫu xe của Audi trong diện thu hồi và ngừng bán từ năm ngoái do vướng scandal khí thải không làm ảnh hưởng đến hãng xe này trong cuộc đánh giá của Consumer Reports.

Tất nhiên việc đánh giá và xếp hạng của Consumer Reports chỉ dừng lại ở yếu tố tham khảo mà thôi.

Dưới đây là bảng xếp hạng 10 hãng xe sản xuất những mẫu xe tốt nhất trên thế giới:

Tên hãng Điểm tổng Điểm thử nghiệm trên đường Dự đoán độ tin cậy của sản phẩm % các mẫu xe được yêu cầu thử nghiệm
Audi 80 83 Trên trung bình 100%
Subaru 78 80 Trên trung bình 100%
Lexus 76 74 Tốt nhất 88%
Porsche 76 84 Trung bình 60%
BMW 76 85 Trung bình 50%
Mazda 74 74 Trên trung bình 100%
Buick 74 76 Trên trung bình 80%
Toyota 72 69 Tốt nhất 62%
Kia 72 75 Trên trung bình 67%
Honda 71 73 Trung bình 88%

Theo Autovina.vn

Lên đời xe sang đón tết cùng Vinfast

Thị trường ô tô cuối năm sôi động khi lượng cầu tăng cao, nhiều khách hàng muốn “chốt” xe sớm để kịp hưởng chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trước thời điểm kết thúc vào ngày 31/12/2020.

Mazda ưu đãi đặc biệt 10 ngày cuối tháng 4/2020

Mazda đồng loạt tăng ưu đãi chỉ trong 10 ngày từ 20-30/4 cho các mẫu xe, trong đó bộ đôi SUV Mazda CX-8 và Mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất lên đến 150 triệu đồng.

“Ngựa hoang” Mustang trở thành mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới

Thương hiệu xe hơi Mustang vừa kỷ niệm 56 năm ra đời bằng việc giành hai ngôi vương về doanh số trên toàn cầu: Mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới và mẫu xe coupe thể thao bán chạy nhất trong 5 năm liên tiếp.

All-New Mazda3 xứng đáng với danh hiệu "Thiết kế của năm"

“Chúng tôi muốn mang lại sức sống mới cho người dùng bằng niềm vui lái xe. Để làm được điều đó, thiết kế xe trước hết phải thực sự lay động lòng người”, Tổng giám đốc bộ phận thiết kế Mazda, ông Ikuo Maeda chia sẻ.

Vô lăng xe ô tô có thể bẩn hơn bồn cầu toilet công cộng gấp 4 lần

Từ những chiếc xe du lịch cỡ nhỏ cho đến những chiếc SUV, xe kéo cỡ lớn, dù có thiết kế ấn tượng, công nghệ hiện đại và các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến cũng không thể bảo vệ chiếc xe nào khỏi virus mang mầm bệnh.

Những mẫu tay ga giá rẻ nào tốt nhất hiện nay?

Hầu hết các mẫu xe ga hiện nay hướng đến khách hàng nữ giới với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, linh hoạt và một mức giá phổ thông.

Mazda ưu đãi lên đến 100 triệu trong tháng 3

Thaco áp dụng Chương trình chăm sóc khách hàng đang sử dụng xe All-New Mazda3 với ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng miễn phí lên đến 20.000 km dành cho toàn bộ khách hàng đã mua xe All New Mazda3 trước ngày 12/03/2020.

Nhu cầu mua xe mới giảm sút, Honda, Yamaha, Piaggio... có thể “gặp khó” ở Việt Nam

Theo dự báo, doanh số xe máy tại Việt Nam có thể giảm hơn 6% do những ảnh hưởng tiêu cực của suy giảm kinh tế thế giới và dịch Covid -19 khiến cho nhu cầu mua xe mới giảm.

Bộ lọc không khí Cabin có tác dụng gì? Vì sao cần quan tâm thiết bị này?

Giống như các bộ lọc khác trên xe, Hệ thống lọc không khí trong khoang xe được thiết kế đặc biệt để loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa, các thực thể và vật chất khác ra khỏi luồng không khí lưu thông trong xe.

Loạt xe Nissan giảm giá tới 60 triệu đồng

Cả 4 mẫu xe mà Nissan đang phân phối tại Việt Nam đều đang được giảm giá từ 20 - 60 triệu đồng tại các đại lý. Các mẫu xe Sunny, Navara và Terra đang được giảm giá 20 – 40 triệu đồng tùy mẫu xe hoặc phiên bản.

Đang cập nhật dữ liệu !