Hàng ngàn người dân Mỹ đổ xuống đường ủng hộ luận tội Tổng thống Trump

Ngay trước thềm diễn ra buổi bỏ phiếu luận tội Tổng thống Trump ở Hạ viện, những người biểu tình Mỹ từ các bang nhỏ cho tới thành phố lớn đã xuống đường bày tỏ sự ủng hộ điều tra luận tội đối với ông Trump.

Vài giờ trước khi Hạ viện Mỹ bắt đầu phiên tranh luận và bỏ phiếu, có thể khiến ông Trump trở thành Tổng thống thứ ba trong lịch sử nước Mỹ bị luận tội, hàng nghìn người dân Mỹ trên khắp đất nước đã xuống đường thể hiện quan điểm ủng hộ với khẩu hiệu “Không có bất kỳ ai đứng trên luật pháp”.

Từ nơi đang có bão tuyết ở Portland, Maine cho tới bang Alaska cách đó hơn 5.000 km, những người biểu tình muốn lên tiếng ủng hộ nỗ lực luận tội Tổng thống Trump, với cáo buộc rằng ông đã lạm dụng quyền lực và gây cản trở Quốc hội. Theo ghi nhận của The Guardian, Washington Post, có tới 617 sự kiện biểu tình như vậy diễn ra trên khắp nước Mỹ.

Một số hình ảnh người dân Mỹ xuống đường ủng hộ luận tội Tổng thống Trump: (Nguồn: Guardian, NY Times, WP, US News...)


Tuệ Minh (lược dịch)
Từ khóa: luận tội Tổng thống Trump điều tra luận tội ông Trump Hạ viện Mỹ phiên điều trần luận tội ông Trump người dân Mỹ biểu tình

Đối tượng lên mạng mua bé gái về làm nô lệ tình dục chỉ phải nhận án 3 năm tù

Một bé gái 3 tuổi suýt bị mua bán để làm nô lệ tình dục nhưng bị cáo chỉ bị tòa án tuyên phạt hơn 3 năm tù giam.

Lôi nhau ra tòa vì lỗi ngả ghế làm hỏng laptop của người ngồi phía sau

Hai hành khách đi tàu hỏa lôi nhau ra tòa sau tranh cãi người ngồi phía trước ngả ghế làm hỏng laptop của người ngồi sau.

Tỷ phú Elon Musk mất danh hiệu ‘người giàu nhất hành tinh’

Tỷ phú người Pháp Bernard Arnault đã soán ngôi ‘người giàu nhất hành tinh’ của tỷ phú Elon Musk.

Món đồ chơi mang tính giáo dục suýt lấy mạng bé gái 4 tuổi

Dù được đánh giá cao về tính giáo dục, nhưng những viên bi nam châm lại suýt lấy mạng bé gái 4 tuổi do vô tình nuốt phải hàng chục viên.

Cô gái bỏ nhà ra đi sau khi bị mẹ ép đưa tiền tiết kiệm để mua nhà cho anh trai

Bị mẹ ép đưa toàn bộ số tiền tiết kiệm để mua nhà cho anh trai, cô gái đã từ chối nghe theo và quyết định ra ngoài ở nhà thuê.

Chiếc SUV suýt bị tàu hỏa đâm vì lỗi 'khó hiểu' của xe tải đi phía sau Icon

Chiếc SUV và những hành khách ngồi bên trong suýt bị tàu hỏa đâm vì lỗi 'khó hiểu' của tài xế lái xe tải đi phía sau.

Tên cướp ‘số nhọ’ phải trả lại 2 chiếc điện thoại vì bị khóa trái trong cửa hàng Icon

Cầm trên tay 2 chiếc điện thoại và định tẩu thoát, nhưng tên cướp 'số nhọ' buộc phải trả lại cửa hàng do không thể mở được cửa.

Truyền thông Pháp đăng hướng dẫn chặt cây để sưởi ấm, Hungary thiếu nhiên liệu

Các phương tiện truyền thông Pháp bắt đầu đăng khuyến cáo chặt cây để sưởi ấm vào mùa đông trong bối cảnh chi phí năng lượng tăng cao và khả năng xảy ra mất điện ở nước này.

Bí mật về ‘Pháo đài bệnh dịch’ ở Kronstadt của Nga

Cách thành phố cảng Kronstadt nổi tiếng không xa, bạn có thể nhìn thấy những bức tường pháo đài của một hòn đảo nhân tạo, được gọi là Pháo đài “Alexander I” hay “Pháo đài bệnh dịch”.

Quốc hội Indonesia hình sự hóa ngoại tình

AP đưa tin, Quốc hội Indonesia đã nhất trí thông qua các sửa đổi đối với bộ luật hình sự của nước này, trong đó cấm ngoại tình và sống thử.

Đang cập nhật dữ liệu !