Hãng cung cấp tin tức PR Newswire mở văn phòng đại diện tại TP.HCM

ICTnews - PR Newswire - Hãng cung cấp tin tức báo chí quốc tế tại 170 quốc gia với hơn 40 ngôn ngữ đã chính thức mở văn phòng đại diện tại TP.HCM
Hãng cung cấp tin tức PR Newswire mở văn phòng đại diện tại TP.HCM - ảnh 1

Bà Lê Mai Anh - Trưởng đại diện PRNewswire tại Việt Nam.

Ngày 11/6/2018, PR Newswire - đơn vị cung cấp dịch vụ truyền tải tin tức và giám sát truyền thông hàng đầu trên thế giới đã mở rộng mạng lưới hoạt động của mình tại châu Á khi chính thức thành lập văn phòng đại diện tại TP.HCM. Việc thành lập văn phòng dựa trên nhu cầu ngày càng tăng cao về dịch vụ truyền thông của các doanh nghiệp và các tổ chức trong nước.

Những thành quả kinh tế mà Việt Nam đã gặt hái được trong 30 năm qua thực sự đáng ghi nhận và sẽ tiếp tục là nhân tố quan trọng thu hút đầu tư trong năm 2018. Theo báo cáo của Vietnam Briefing, GDP của Việt Nam tăng trưởng ở mức 6.81% , nguồn vốn FDI đạt 35,6 tỷ đô trong năm nay chủ yếu đến từ các quốc gia lớn như: Nhật Bản, Hàn quốc, và Singapore.

Ông Royce Shih, Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh và marketing của PR Newswire châu Á Thái Bình Dương cho hay: “Với những cơ hội ở Việt Nam hiện nay, chúng tôi nhận thấy nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp nước ngoài lẫn các doanh nghiệp Việt Nam là rất lớn. Chúng tôi tin tưởng rằng, với việc thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam, chúng tôi có thể hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tốt hơn nữa , cung cấp những giải pháp truyền thông hiệu quả và phù hợp cho từng doanh nghiệp”

PR Newswire có 60 năm hoạt động và hiện là đơn vị có mạng lưới kết nối lớn nhất với hệ thống báo chí quốc tế với hơn 300.000 các đơn vị báo chí, truyền hình , truyền thông phủ rộng trên 170 quốc gia với hơn 40 ngôn ngữ.

Bà Lê Mai Anh Trưởng đại diện PRNewswire tại Việt Nam chia sẻ : “Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ bền chặt với các doanh nghiệp Việt Nam bằng viêc cung cấp những dịch vụ tốt hơn, đáp ứng nhanh hơn và hỗ trợ tức thời hơn. Bên cạnh đó là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền thông quốc tế, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ đăng tải thông cáo báo chí toàn cầu, giải pháp truyền thông, khả năng tiếp cận với hệ thống dữ liệu có mức ảnh hưởng truyền thông lớn thậm chí là dịch vụ tư vấn nội dung, và giám sát truyền thông. Bên cạnh đó chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu dành cho những đơn vị làm truyền thông kết nối với những tổ chức truyền thông lớn”.

PR Newswire cam kết tiếp tục mở rộng hệ thống truyền thông của chính hãng tại Việt Nam, hiện Hãng cũng đã hợp tác rất chặt chẽ với Thông Tấn Xã Việt Nam. Và gần đây là sự tham gia của Thời Báo Sài Gòn, hiện có hai ấn phẩm bằng tiếng Anh và hai ấn phẩm bằng tiếng Việt trong đó có ấn phẩm Thời báo Sài Gòn thường nhật, là môt trong hai tờ báo tiếng Anh lớn của đọc giả tại VN mà đối tượng chính là các doanh nhân, các nhà hoạch định chính sách, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Hãng PR Newswire được thành lập năm 1954, là 1 đơn vị hàng đầu trên thế giới cung cấp các dịch vụ và nền tảng truyền thông nhằm giúp các nhà tiếp thị, truyền thông doanh nghiệp, chuyên viên quan hệ công chúng và các nhà đầu tư tiếp cận với những độc giả quan trọng. Hiện tại PR Newswire cung cấp những nội dung thông tin cô đọng cùng hệ thống báo cáo chi tiết.

Đình Anh

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !