Hàn Quốc sắp khai trương bãi tắm nude đầu tiên

Theo chính quyền tỉnh Gangwon, Hàn Quốc sắp quy hoạch một bãi tắm nude đầu tiên tại quốc gia này nhằm tăng doanh thu cho ngành du lịch, song kế hoạch này lại đang vấp phải sự phản đối từ phía dư luận.
Hàn Quốc sắp khai trương bãi tắm nude đầu tiên - ảnh 1
Tỉnh Gangwon dự kiến khai trương bãi tắm nude vào năm 2017.

Ý tưởng trên đã được Trụ sở khu vực biển phía Đông (ESRH) – một cơ quan thuộc chính quyền tỉnh phía đông Gangwon, thông qua.

Theo đó, một bãi tắm nude sẽ đi vào hoạt động vào năm 2017 nhằm thu hút thêm du khách nước ngoài tới Gangwon – vùng đất vốn nổi tiếng với những bãi cát trải dài trên biển.

"Chúng tôi kỳ vọng dự án này là một phần trong nỗ lực thúc đẩy ngành du lịch", một quan chức ESRH nói.

Bất chấp tốc độ hiện đại hóa nhanh chóng, Hàn Quốc vẫn là một quốc gia có tư tưởng khá bảo thủ. Do đó, kế hoạch xây dựng bãi tắm nude cần phải thông qua ý kiến của người dân địa phương.

"Không có sự đồng thuận của người dân, dự án không thể tiến hành. Thực tế, chúng tôi đã nhận được một số cuộc điện thoại phản đối kể từ khi dự án được báo cáo", quan chức trên chia sẻ.

Ý tưởng quy hoạch một bãi tắm nude lần đầu tiên được đưa ra thảo luận vào năm 2005 nhưng nhanh chóng bị dập tắt do người dân phản đối.

Minh Thu

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !