Hai mẹ con thoát chết trong chiếc ô tô bị lật sau va chạm giao thông

Dưới sự hỗ trợ kịp thời của đám đông xung quanh, 2 mẹ con ngồi trong chiếc ô tô bị lật nghiêng sau va chạm giao thông đã được cứu sống.

Người đi đường đã hợp sức cùng đẩy chiếc ô tô bị lật đứng thẳng lại sau vụ tai nạn để cứu 2 mẹ con bị mắc kẹt bên trong.

Camera an ninh đặt gần hiện trường vụ tai nạn cho thấy, tại một ngã tư đường, 2 chiếc ô tô màu trắng và màu vàng bất ngờ tông phải nhau.

Cú đâm mạnh khiến chiếc ô tô màu vàng bị văng xa một đoạn và lật nghiêng. Hiện trường vụ tai nạn là một con đường ở thành phố Phủ Điền của tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc vào ngày 19/6. Lúc xảy ra tai nạn, chiếc xe màu vàng có 2 mẹ con ngồi bên trong.

Lập tức đám đông đi đường gần đó đã xúm lại cùng nhau đứng sang một bên để đẩy chiếc ô tô bị lật nghiêng đứng thẳng lại. Nhờ sức mạnh của tập thể, chiếc xe nhanh chóng được dựng đứng lại và 2 mẹ con bên trong được giải cứu. Rất may 2 người chỉ bị thương nhẹ và xây xát trên da.

{keywords}
Đám đông giải thoát 2 mẹ con mắc kẹt trong chiếc xe bị lật nghiêng sau vụ tai nạn. (Ảnh: Newsflare)

Tại hiện trường, chiếc xe màu vàng được nhìn thấy hư hại khá nặng với phần kính phía trước bị vỡ, một bên cửa xe và đuôi xe bị bóp méo.

Theo điều tra của cảnh sát địa phương, vào thời điểm xảy ra tai nạn dù đang đi qua ngã tư, nhưng tài xế của cả chiếc ô tô màu trắng và màu vàng đều không có dấu hiệu giảm tốc độ. Thậm chí, khi phát hiện chiếc xe màu vàng đang đi nhanh ở phía trước, tài xế ô tô màu trắng cũng không giảm tốc để nhường đường. Hậu quả chiếc ô tô màu trắng đã tông ngang vào hông chiếc xe màu vàng.

Cảnh sát kết luận trong vụ tai nạn, tài xế ô tô trắng chịu trách nhiệm đầu tiên và sau đó là chiếc xe màu vàng.

Trung Quốc ‘tăng tốc’ tập trận ở biên giới tranh chấp với Ấn Độ

Trung Quốc ‘tăng tốc’ tập trận ở biên giới tranh chấp với Ấn Độ

Trung Quốc đang tăng cường tập trận ở biên giới tranh chấp với Ấn Độ, sau khi nhiều sự kiện bị hoãn vào năm ngoái do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Minh Thu (lược dịch)

Hành khách cố mở cửa thoát hiểm máy bay giữa trời, bị bắt ngay khi hạ cánh

ẤN ĐỘ - Tờ The Times of India đưa tin, một người đàn ông 29 tuổi đã bị bắt sau khi cố gắng mở cửa thoát hiểm máy bay giữa không trung.

Chiến thuật mới của Nga nhằm bảo vệ cầu Crưm khỏi xuồng cảm tử Ukraine

Nga đang triển khai hàng loạt radar cỡ nhỏ và lắp đặt hệ thống tác chiến lên tàu chiến để bảo vệ cầu Crưm khỏi các cuộc tập kích bằng xuồng cảm tử (USV) của Ukraine.

Thủ tướng Israel phẫu thuật tim

Lúc 1h sáng nay (23/7), Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu thông báo trên Twitter rằng ông sẽ trải qua một ca phẫu thuật tim trong đêm để lắp máy điều hòa nhịp tim.

Tình báo Mỹ thừa nhận khó theo dõi vũ khí hạt nhân của Nga ở Belarus

Giới chức tình báo Mỹ thừa nhận, nước này khó có thể theo dõi các vũ khí mà Nga đã chuyển tới Belarus, kể cả có hình ảnh vệ tinh.

Kiev xem cầu Crưm là mục tiêu tấn công, Mỹ nói Ukraine tổn thất đáng kể

Tổng thống Volodymyr Zelensky tuyên bố, cầu Crưm là mục tiêu tấn công của Ukraine.

Hàn Quốc tuyên bố Triều Tiên phóng tên lửa hành trình ra biển

Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc (JCS) cho biết, Triều Tiên đã thực hiện việc phóng một số tên lửa hành trình ra biển Hoàng Hải lúc 4h sáng 22/7 (giờ địa phương).

Trực thăng lao xuống hồ ở Mỹ, toàn bộ hành khách thiệt mạng

Cả phi công và 3 hành khách trên chiếc trực thăng lao xuống một hồ nước nông ở vùng North Slope thuộc bang Alaska, Mỹ được xác định đã tử vong.

Vụ lính Mỹ từ Hàn Quốc vượt biên sang Triều Tiên diễn ra thế nào?

Washington đang cố gắng xác định số phận của binh nhì Travis T. King, lính Mỹ đã từ Hàn Quốc vượt biên trái phép sang Triều Tiên ngày 18/7.

Khoảnh khắc tên lửa HIMARS bắn cháy pháo tự hành Nga ở Ukraine

Chỉ với một quả tên lửa phóng từ Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS), cỗ pháo tự hành 2S5 Giatsint-S của Nga đã bị phá hủy nhanh chóng.

Triều Tiên dọa đáp trả bằng hạt nhân khi Mỹ phô diễn sức mạnh quân sự

Bộ trưởng Quốc phòng Triều Tiên Kang Sun Nam cảnh báo, việc triển khai vũ khí của Mỹ như tàu sân bay, máy bay ném bom hay tàu ngầm tên lửa ở Hàn Quốc có thể rơi vào các điều kiện pháp lý cho phép Bình Nhưỡng dùng vũ khí hạt nhân.

Đang cập nhật dữ liệu !