Hà Nội: Truy xét nhóm người đánh bà bầu, cướp tài sản, hất chất bẩn vào hiệu thuốc

Ngày 23/3, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đơn vị đang điều tra vụ một nhóm thanh niên có hành vi ném chất bẩn, đập phá nhà thuốc ở phường Đông Ngạc.

Nạn nhân trong vụ việc là vợ chồng anh Chu Nghiêm Bằng (35 tuổi), chủ cửa hàng thuốc ở đường Tân Xuân, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

{keywords}
Nhóm côn đồ ném chất bẩn vào cửa hàng thuốc nhà anh Bằng.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân,  từ ngày 3/3 đến 16/3, nhà anh Bằng (cũng là cửa hàng thuốc) bị các nhóm côn đồ ném dầu luyn, mắm tôm vào trong nhà, biển hiệu, cửa... tổng cộng 4 lần.

Đặt biệt, vào tối 17/3, một nhóm thanh niên mang theo tuýp sắt còn vào tận trong cửa hàng để đập phá đồ đạc.

Không chỉ vậy, nhóm này còn dùng tuýp sắt đập phá quầy, tủ thuốc, cướp tiền và đánh vợ anh Bằng. Thấy nhóm người này cướp tài sản, vợ anh Bằng đuổi theo thì bị quật ngã để chặn lại.

{keywords}
Nhóm côn đồ quật ngã vợ anh Bằng. (Hình ảnh cắt từ camera an ninh của gia đình)

Vợ anh Bằng đang có bầu, hiện vẫn phải nằm viện điều trị trong tình trạng đau, choáng.

Gia đình đã trình báo vụ việc với Công an phường Đông Ngạc và Công an quận Bắc Từ Liêm.

Chiều 23/3, trao đổi với PV Infonet, Đại tá Lê Đức Hùng – Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết công an đang truy xét danh tính nhóm người gây án và điều tra làm rõ.

Sông Yên

Phá cổng trộm xe, mất vía khi bà bầu vác dao rựa đuổi đánh

Phá cổng trộm xe, mất vía khi bà bầu vác dao rựa đuổi đánh

Thấy chồng hô hoán, đuổi theo 2 tên trộm manh động, vợ bầu 5 tháng cầm dao rựa chạy ra đuổi đánh khiến cướp hốt hoảng bỏ chạy....

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Muôn kiểu 'sáng tạo' xây trụ, dựng rào ngăn xe đi lên vỉa hè ở Hà Nội

Xây trụ bê tông, đặt barie, dựng rào chắn... là những kiểu ngăn xe máy, ô tô đi lên vỉa hè ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc dựng rào chắn mỗi nơi mỗi kiểu đã gây mất mỹ quan và giảm công năng sử dụng.

Làm đồng giữa trưa hè rực lửa ở rốn nắng xứ Thanh

Nhiệt độ ngoài trời xấp xỉ 40 độ C, người dân ở vùng ‘rốn nóng’ Hồi Xuân (Thanh Hóa) tranh thủ ra đồng gặt lúa, đốt rơm rạ để chuẩn bị cày ruộng cho vụ mới.

Nắng nóng 40 độ C, nông dân Thanh Hóa phơi mình thu hoạch dứa vàng giải nhiệt

Đang thời kỳ thu hoạch dứa, nhiều nông dân ở các huyện Hà Trung, Yên Định, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) chật vật giữa trời nắng nóng 40 độ C trên những cánh đồng. Nước dứa dùng để detox chị em rất ưa chuộng.

Nghịch cảnh trời nắng thiêu đốt, diêm dân càng đổ ra đồng làm muối

Để có những hạt muối trắng ngần, diêm dân xã An Hoà (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) làm việc quần quật giữa trưa nắng, nhưng mỗi ngày họ chỉ có thu nhập hơn 100.000 đồng.

Động đất cường độ lớn nhất từ đầu năm ở Kon Tum

Trận động đất mạnh 3.7 độ richter vừa xảy ra tại Kon Tum. Người dân sống ở vùng tâm chấn có thể cảm nhận rõ ràng đồ đạc bị rung lắc khá mạnh.

Chàng trai Cần Thơ kiếm bộn tiền từ 'báu vật' trên mái nhà

Chàng trai Cần Thơ sở hữu vườn lan đột biến vạn người mê trên mái nhà. Nhờ "báu vật" này, mỗi tháng anh thu bộn tiền.

Đang cập nhật dữ liệu !