Hà Lan: Trời bỗng đổ ‘mưa’ hàng triệu USD

Hôm 12/9, cư dân thành phố Tilburg của Hà Lan đã rất bất ngờ và vui sướng khi trời bỗng dưng đổ ‘mưa’ hàng triệu USD với những đồng 100 USD xuống một công trường xây dựng.

Khi ‘mưa’ tiền xảy ra, hàng chục người dân địa phương đã đổ tới đây để nhặt và tìm tiền trong đống đổ nát của công trường.

Hà Lan: Trời bỗng đổ ‘mưa’ hàng triệu USD - ảnh 1
Người dân đang tìm tiền tại công trường.

Theo người dân, số tiền này có thể lên tới 2,3 triệu USD. Một người dân cho biết: "Tôi đã  thức cả đêm để bới cát và đá. Nhiều người cũng làm như vậy. Một số đã lấy được tới hàng ngàn USD”.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra về nguồn gốc của số tiền này và đang kêu gọi người dân trả lại tiền đã nhặt được. Jeroen Steenmeijer, phát ngôn viên cảnh sát Tilburg cho biết vẫn chưa rõ chủ sở hữu của số tiền rất lớn này là ai.

Arie van Liempd, giám đốc công trường xây dựng cho biết: "Tôi không muốn số tiền đó. Cảnh sát đã yêu cầu chúng tôi trả lại tiền nhưng chúng tôi muốn góp số tiền này làm từ thiện”.

Hồi tháng Tư vừa qua, Các nhà chức trách Bỉ cũng phải tìm cách thu hồi hàng chục ngàn euro tiền mặt bị đánh cắp, văng tung tóe khắp đường phố tại một thị trấn nhỏ của Bỉ, khi bọn cướp ném két sắt ra khỏi xe nhằm đánh lạc hướng cảnh sát. 

Phạm Khánh

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Đang cập nhật dữ liệu !