Giết 17 người cướp tiền mua rượu Vodka

Trong vòng 8 năm, Irina Gaidamachuk, một phụ nữa Nga, mẹ của hai đứa con, đã giả mạo nhân viên công tác xã hội sát hại 17 người, chỉ để cướp tiền mua rượu Vodka thỏa mãn cơn nghiền.

Giết 17 người cướp tiền mua rượu Vodka

Giết 17 người cướp tiền mua rượu Vodka

Hung thủ Irina Gaidamachuk

Irina Gaidamachuk năm nay 41 tuổi, từng giả mạo nhân viên công tác xã hội để làm quen, vào trong nhà của các nạn nhân là những người cao tuổi. Sau khi đã quen thân và tạo được lòng tin với các nận nhân, tranh thủ lúc họ không đề phòng, Irina Gaidamachuk đã dùng búa và rìu ra tay sát hại họ, sau đó cướp đi số tiền ít ỏi của nạn nhân để mua Vodka nhằm thỏa mãn thói nghiện rượu của mình.

Các nạn nhân của Irina Gaidamachuk đều là những người trong độ tuổi từ 61-89. Tổng số tiền mà Irina Gaidamachuk cướp được từ 17 nạn nhân chỉ khoảng 1000 bảng Anh (hơn 34 triệu đồng), có những lúc ngườ đàn bà được mệnh danh là “Quỷ Satan trong bộ váy đầm” này chỉ vì 20 bảng (gần 700 nghìn đồng) đã ra tay sát hại một người.

Irina Gaidamachuk khai với cảnh sát rằng: “Tôi giết người chỉ vì tiền. Tôi cũng mong muốn trở thành một người mẹ tốt, nhưng tôi luôn thèm rượu, mà chông tôi, ông Yury lại không đưa tôi đồng nào”.

Tòa án Yekaterinburg đã kêu gọi các bác sỹ tâm lỹ vào cuộc hỗ trợ điều tra phân tích, họ đều cho rằng khi ra tay giết người, tinh thần của Irina Gaidamachuk hoàn toàn tỉnh táo.

Lúc đầu, phía cảnh sát cho rằng, các nạn nhân đã bị một tên tội phạm đóng giả phụ nữ sát hại, chứ không ai nghĩ rằng các vụ án đều do một người phụ nữ gây ra Một cảnh sát cho biết, “chúng tôi cho rằng chỉ có đàn ông mới có thể thực hiện những hành vi tàn nhẫn đến vậy”. Chỉ có một nạn nhân duy nhất đã chạy thoát và đến báo cảnh sát, cung cấp đầu mối quan trọng rằng hung thủ là một người phụ nữ. Sau khi đã thẩm vấn 3000 người, đến tận năm 2010, cảnh sát mới bắt được hung thủ.

Thường ngày, Irina Gaidamachuk cũng giống như bao người mẹ, người vợ khác. Một người bạn của hung thủ “không tin là cô ấy là hung thủ giết người, cô ấy rất tốt, luôn dịu dàng, lương thiện, luôn giúp đỡ người khác”. Ông Yury, chồng của Irina Gaidamachuk cũng cho biết, ông “đã chung sống 14 năm với Irina Gaidamachuk, và chưa bao giờ nghi ngờ vợ là hung thủ giết người”.

Tòa án đã xử Irina Gaidamachuk 20 năm tù giam, vì xem xét giảm nhẹ do Irina Gaidamachuk đang nuôi con nhỏ. Nhưng những người nhà của các nạn nhân thì khiếu nại rằng, mức án này là quá nhẹ so với những tội ác mà hung thủ này gây ra.

Hòa Phong

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !