Giá vàng hôm nay 25/4 bất ngờ giảm tới 70.000 đồng/lượng

Giá vàng hôm nay 25/4 đã giảm 70.000 đồng/lượng ở mỗi chiều mua bán. Mốc 35 triêu đồng/ lượng sắp bị phá vỡ.

Phiên giao dịch cuối tuần giá vàng trong nước bất ngờ quay đầu giảm mạnh sau 1 phiên tăng giá vào hôm qua. Lúc 8h30' sáng giá vàng SJC tại Tập đoàn Doji được báo ở mức 34,99 - 35,03 triệu đồng/lượng, giảm 70.000 đồng/lượng mỗi chiều mua - bán so với hôm qua. So với cùng thời điểm sáng qua thì mức giá này đã tăng 50.000 đồng/lượng.

Có cùng mức bán ra 35,03 triệu đồng/lượng nhưng Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu thời điểm 8h30' sáng nay lại niêm yết mức giá mua vào cao hơn tại Doji 10.000 đồng/lượng, ở mức 35 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay 25/4 bất ngờ giảm tới 70.000 đồng/lượng - ảnh 1

Giá vàng trong nước đang giảm về sát ngưỡng 35 triệu đồng/lượng

Trong cùng đà hồi phục, giá vàng 9999 hôm nay cũng giảm về mức 31,19 - 31,64 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới phiên giao dịch hôm nay giảm mạnh so với hôm qua. Chốt phiên giao dịch tại thị trường New York (Mỹ) đêm qua, giá vàng bán ra mức 1.179,8 USD/ounce, giảm gần 20 USD/ounce so với hôm qua. Điều này lý giải vì sao giá trong nước quay đầu giảm mạnh sau một phiên nhích tăng giá.

Giá USD hôm nay 25/4 tại các ngân hàng đã tăng nhẹ thêm 5 đồng/USD tại mỗi nhà băng. Vietcombank sáng nay báo giá giao dịch 21.560 - 21.620 đồng/USD, tăng thêm 5 đồng/USD mỗi chiều giao dịch. Eximbank vẫn báo giá 21.540 - 21.620 đồng/USD.

Trường Giang

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.