Giá vàng hôm nay 18/4 đi ngang, giá đô la Mỹ giảm

Giá vàng hôm nay 18/4 đi ngang, vàng SJC của Doji ở mức 35,14-35,18 triệu đồng/lượng, trong khi giá USD lại giảm 10 đồng/USD.

Giá vàng SJC hôm nay lúc 8h30' của các doanh nghiệp kinh doanh vàng không có sự thay đổi so với chiều qua.

Cụ thể, Tập đoàn Doji báo giá vàng miếng SJC tại cả 2 thị trường Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh ở mức 35,14-35,18 triệu đồng/lượng. 

Có mức giá niêm yết cao hơn 10 đồng/lượng ở chiều thu mua, giá vàng SJC của Bảo Tín Minh Châu ở ngưỡng 35,15 - 35,18 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay 18/4 đi ngang, giá đô la Mỹ giảm - ảnh 1

Giá vàng hôm nay 18/4 có phiên cuối tuần đứng giá

Giá vàng 9999 hôm nay lại được các doanh nghiệp vàng giữ nguyên giá bán so với cuối giờ chiều hôm qua. 

Cụ thể, Bảo Tín Minh Châu báo giá vàng 9999 ở mức 31,66 - 32,11 triệu đồng/lượng. Còn so với sáng qua thì loại vàng này tăng nhẹ 30.000 đồng/lượng mỗi chiều mua bán.

Như vậy, sau một phiên tăng sốc, một phiên giảm giá, đến ngày giao dịch cuối tuần giá vàng đã chững lại.

Giá trong nước chững lại bất chấp giá kim loại quý trên thị trường thế giới có phiên tăng giá trở lại. Lúc 8h30' giá vàng giao dịch trên thị trường châu Á ở mức 1.204,6 USD/ounce. Tính quy đổi theo tỷ giá (chưa tính thuế, phí) mỗi lượng vàng thế giới tương đương 31,16 triệu đồng/lượng. Do giá vàng trong nước không thuận chiều với vàng thế giới nên khoảng cách chênh lệch giá giữa 2 thị trường lại nới rộng lên trên mức 4 triệu đồng/lượng.

Về giá USD, phiên sáng nay chứng kiến sự tụt lùi của đồng bạc xanh trong  hệ thống các ngân hàng, mức giảm từ 5-10 đồng/USD tùy nhà băng. 

Giá đô la Mỹ của Vietcombank đã giảm 10 đồng/USD mỗi chiều mua - bán, về mức 21,565 - 21,625 đồng/USD. Tại Eximbank là 21,540 - 21,620 đồng/lượng, cũng giảm 10 đồng/lượng. 

Trường Giang

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.