Thấy bạn trai cò kè 10 nghìn với nhân viên nhà hàng, tôi khinh thường bỏ về nhưng khi ngoảnh lại liền choáng váng

Tò mò quay lại, tôi choáng váng khi phát hiện ra một sự thật không thể ngờ được.

Hôm trước bạn trai đưa em đi uống cà phê ở một quán khá đẹp. Chúng em mới yêu nhau được 2 tháng nay thôi. Đến lúc thanh toán, nhìn hoá đơn mà nhân viên đưa cho, anh ấy cau mày bảo rằng họ tính đắt cho chúng em 10 nghìn.

Cốc sinh tố 40 nghìn nhưng trong biên lai tính là 50 nghìn. Không ngờ bạn trai em đã kịp nắm rõ giá tiền của từng loại thức uống ở đây. Nhân viên mang menu đến cho chúng em chọn xong thì liền cầm đi rồi. Lúc đó em nghĩ chắc chắn anh phải là người keo kiệt lắm, chỉ chăm chăm để ý tới giá tiền, mới kịp nhớ rõ đến thế.

Thêm nữa, cứ cho là họ tính sai thì cũng coi như 10 nghìn tiền tip cho nhân viên thôi, có gì đâu mà cãi cọ ngay giữa quán, trước mắt bao người.

"10 nghìn không nhiều nhưng cái gì ra cái đó, làm đúng thì thôi. Việc này tuy nhỏ nhưng sẽ ảnh hưởng đến uy tín quán", anh phản bác lại khiến em tức điên người.

Em bỏ lại mấy chữ “đồ keo kiệt, bủn xỉn” rồi tức tối bỏ về trước, mặc kệ anh muốn làm gì thì làm. Ra đến cửa quán, ngoái lại nhìn em ngạc nhiên thấy một người đàn ông ăn mặc chỉnh tề, có vẻ là quản lý của quán đang đứng trước mặt bạn trai em cúi đầu xin lỗi.

Tò mò quay lại, em choáng váng khi phát hiện ra một sự thật không thể ngờ được. Bạn trai em chính là chủ của quán cà phê này! Cô nhân viên kia mới đến chưa hề biết mặt chủ, chỉ làm việc với người quản lý.

 

Anh lại không hề kể với em là mình kinh doanh quán cà phê, không chỉ quán này mà còn có hai quán khác nữa, thu nhập rất khá. Bảo sao mà anh có thể nhớ rõ giá tiền của các loại thức uống, đồng thời gay gắt chấn chỉnh tác phong làm việc của nhân viên đến thế.

Ra về, em vội vã xin lỗi anh, bảo rằng lúc đó mình nói năng không suy nghĩ. Nhưng thứ em nhận được lại là lời chia tay. Anh bảo quan điểm của chúng em không hợp nhau. 

Mới yêu nhau được 2 tháng, vừa phát hiện ra tiềm lực kinh tế thật của bạn trai thì em đã bị đá. Sự việc lại nhỏ nhặt như vậy, thật sự em không cam lòng chút nào. Huống chi ai ở tình huống của em mà chẳng phản ứng như thế. Em muốn xin lỗi làm hòa với anh, xin các chị cho em lời khuyên.

(Xin giấu tên)

Cô gái chia tay bạn trai vì bị từ chối mua vé máy bay hạng thương gia

Cô gái chia tay bạn trai vì bị từ chối mua vé máy bay hạng thương gia

Daily Star mới đây trích dẫn một bài viết trên Reddit cho hay, một cô gái quyết định chia tay bạn trai vì phải chịu đựng sự tủi thân ở sân bay trước chuyến du lịch chung.

Theo ttvn.toquoc.vn

 
List comment
 
 
Mang “ẩn ức” chuyện gối chăn thổ lộ với người ngoài
icon

Chuyện ấy không hỏi người trùm chung chăn, ngả đầu chung gối thì hỏi ai bây giờ?

 
 
 
 
Chồng ném cho tôi 400 triệu và đưa ra một yêu cầu khiến tôi mất ăn mất ngủ
icon

Chiều lòng chồng, tôi đã thực hiện chế độ ăn uống hà khắc do anh ấy đặt ra, thế nhưng kết quả thật thê thảm.

 
 
Bí quyết 'đội vợ' có ở đây: Đằng sau những tấm hình “sống ảo” của vợ là một anh chồng siêu tận tụy
icon

Đằng sau những tấm hình “sống ảo” của vợ là một anh chồng tận tụy siêu có tâm. Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình là đây chứ đâu

 
 
Thấy nhà bạn trai có căn phòng tối tăm, tôi tò mò vén rèm xem thử và bàng hoàng khi thấy mặt người bên trong
icon

Tôi hoảng loạn khi nhìn vào căn phòng đó. Cảnh tượng trong ánh đèn lờ mờ thật đáng sợ.

 
 
Chồng 'tòm tem' còn khoe chiến tích trên Facebook, tôi 'dằn mặt' bằng cách này khiến anh ta sợ run
icon

Chẳng đánh ghen ầm ĩ, cũng chẳng khóc lóc ỉ ôi, tôi chỉ làm một việc mà khiến chồng sợ đến già...

 
'Bé Xuân Mai' nay đã là mẹ 3 con, cuộc sống sau 17 năm định cư Mỹ thế nào?
icon

Ít ai biết rằng, Xuân Mai đã là mẹ 3 con, cô có cuộc sống bình yên trên đất Mỹ.

 
Thấy chị dâu tương lai ăn mặc xuề xòa, tôi thất vọng vô cùng cho tới khi tình cờ nghe được cuộc điện thoại 'làm ăn' của chị
icon

Chị dâu tương lai ra ngoài nghe điện thoại. Cùng lúc đó, tôi ra vườn hái rau nên vô tình nghe cuộc trò chuyện của chị ấy.

 
 
Hi hữu cảnh em bé lẫy xoành xoạch giữa công sở, bao người thấu cảm với mẹ bỉm sữa sau kỳ nghỉ thai sản
icon

Hình ảnh đặc biệt này nhanh chóng nhận được nhiều lượt quan tâm của cư dân mạng.